Bố mẹ lặn lội xuống thăm Xuân Trường

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường mong các bác sĩ sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất giúp con trai sớm bình phục để cống hiến cho đội tuyển Olympic Việt Nam.

Ngày 9/3, ngay sau khi nghe tin Xuân Trường phải ở lại Hà Nội chữa trị chấn thương, vợ chồng ông Lương Bách Chiến đã thu xếp công việc từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để khích lệ tinh thần tiền vệ mang áo số 6.
              Xuân Trường đón bố mẹ xuống thăm 

Xuân Trường đón bố mẹ xuống thăm 

Ông Lương Bách Chiến đã xuống tận Trung tâm Huấn luyện Quốc gia tại Nhổn, Hà Nội để nắm được tình hình điều trị của Xuân Trường. Ông Chiến cho biết: "Hiện con trai tôi được bác sĩ Hiền, Trưởng phòng y tế của Trung tâm trực tiếp chữa trị. Bác sĩ tiết lộ chấn thương đã bình phục được 40-50%".

Ông Chiến chia sẻ thêm, gia đình luôn nghĩ đến tương lai và sự phát triển lâu dài của con. Vì vậy, nếu trường hợp Xuân Trường không kịp bình phục để góp mặt trong màu áo U23 Việt Nam thì gia đình rất buồn nhưng phải chấp nhận.

Sau 2 ngày có mặt tại Hà Nội thăm và động viên con trai, vợ chồng ông Lương Bách Chiến đã trở lại Tuyên Quang công tác. Bố của Xuân Trường mong con yên tâm chữa trị chấn thương, bởi ông Chiến bày tỏ lo ngại nếu Trường có được vào sân thi đấu rồi lại bị đau thì sẽ ảnh hưởng đến tương lai.

Sau khi bố mẹ trở về Tuyên Quang, các đồng đội di chuyển vào TP.HCM rèn quân, Xuân Trường ở lại một mình điều trị chấn thương tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia (Nhổn, Hà Nội). Tiền vệ mang áo số 6 có thể không kịp bình phục trước Vòng loại U23 châu Á, nhưng anh sẽ sớm trở lại thi đấu ở giai đoạn 2 của V.League 2015 và SEA Games 28 tổ chức tại Singapore vào tháng 6 tới.

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN