Bố mẹ H'Hen Niê diện trang phục dân tộc Ê-Đê, ngồi dưới cổ vũ con gái

Chia sẻ trên khán đài chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan, bố mẹ của H'Hen Niê không giấu được niềm xúc động, tự hào khi con gái lọt Top 5 chung cuộc.

Sáng 15/12, bố mẹ Hoa hậu H'Hen Niê đi cùng chuyến bay với nhà thiết kế Linh San từ TP.HCM tới Bangkok để tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Trước đó, bố mẹ Hoa hậu H'Hen Niê đã di chuyển từ quê nhà Đắk Lắk xuống TP.HCM để kịp chuyến đi với đoàn Việt Nam. Sáng 15/12, ê-kíp hơn 10 người của ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng lên đường sang Thái Lan để cổ vũ tinh thần cho hoa hậu trong đêm chung kết.

Ngồi trên khán đài để theo dõi cuộc thi, bố mẹ H'Hen Niê diện trang phục dân tộc truyền thống của dân tộc Ê-Đê và cầm lá cờ Việt Nam để cổ vũ con gái. "Cô chú rất hạnh phúc, tự hào và vui sướng. Mong cả nước cũng hạnh phúc giống như cô chú", hai người bày tỏ cảm xúc. 

Bo me H'Hen Nie dien trang phuc dan toc E-De, ngoi duoi co vu con gai hinh anh 1

 Hình ảnh thân thương của bố mẹ H'Hen Niê trên khán đài cổ vũ con gái ở chung kết.

Khi H'Hen Niê được xướng tên trong Top 5 chung cuộc, bố mẹ của đại diện Việt Nam không giấu được niềm xúc động. Hai người đều cầu mong con gái có thể giành được những vị trí cao. 

Trước đó, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hồi tháng 1, bố mẹ H'Hen Niê cũng mặc đồ dân tộc Ê-Đê, ôm lấy con gái sau khi cô đăng quang. Hình ảnh này đã khiến nhiều khán giả xúc động.

Lâu nay, bố mẹ của Hoa hậu H'Hen Niê vẫn sống tại Đắk Lắk. Chị của Hoa hậu sống cùng cô trong căn hộ là phần thưởng của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong vòng 2 năm.

Bo me H'Hen Nie dien trang phuc dan toc E-De, ngoi duoi co vu con gai hinh anh 2

Mẹ H'Hen Niê vui mừng đứng đợi để được gặp con gái sau cuộc thi. 

Từ khi đăng quang, H'Hen Niê cũng bận rộn hơn nên ít có cơ hội về thăm nhà. Ngay trước khi lên đường sang Thái Lan vào ngày 29/11, cô đã về thăm nhà ở Đắk Lắk và được gia đình động viên tinh thần.

Bố mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần lớn lao đối với Hoa hậu H'Hen Niê. H'Hen Niê khẳng định động lực phấn đấu thi sắc đẹp của cô là để đền đáp cho gia đình và bản làng mình.

Việc H'Hen Niê lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cũng được xem là bước ngoặt lớn cho Việt Nam khi lần đầu tiên có đại diện lọt vào sâu đến vậy. Sự quyết tâm chinh chiến cùng màn thể hiện tự tin của H'Hen Niê tại đấu trường nhan sắc quốc tế này được nhiều khán giả trong nước và quốc tế đánh giá cao. 

Video: H'Hen Niê lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, trả lời về phong trào #Metoo

>>> Đọc thêm:

Video: Trọn vẹn phần thi ứng xử của H'Hen Niê tại đêm chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới'

Video: Trọn vẹn phần thi ứng xử của H'Hen Niê tại đêm chung kết 'Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới'

Trong đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2018", H'Hen tự tin trả lời câu hỏi liên quan tới phong trào MeToo
H’Hen Niê giơ cao quốc kỳ, gửi lời chúc đến tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 bằng tiếng Anh

H’Hen Niê giơ cao quốc kỳ, gửi lời chúc đến tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 bằng tiếng Anh

Người đẹp xem đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của cô và gửi lời cảm ơn khán giả.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU