Bố mẹ cãi nhau, con trai mặc cảm uống thuốc tự tử

(VTC News) - Chứng kiến bố mẹ cãi vã, đánh nhau, V. buồn bã và mặc cảm với bạn bè nên đã lén uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Ngày 26/10, sau thời gian điều trị tại bệnh Chợ Rẫy (TP.HCM), em Nguyễn Ngọc V. (16 tuổi, trú tại P.Bình Tân, TX Buôn Hồ, Đắk Lắk) đã được bệnh viện trả về gia đình trong trình trạng nguy kịch.
Trước đó, khoảng 17h ngày 18/10, V. chứng kiến ba mẹ mâu thuẫn, cãi vã rồi đánh nhau. Sau đó, mẹ V. bỏ nhà ra đi. Đến 19h30 cùng ngày, V. thấy buồn bã, mặc cảm, tinh thần suy sụp vì chuyện ba mẹ nên đã ra sau nhà lấy chai thuốc cỏ cháy dùng để phun cà phê uống 1 nắp rồi vào giường nằm.
 Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

 Căn nhà nơi xảy ra vụ việc


Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng (41 tuổi, mẹ V.) cho biết, buổi tối hôm xảy ra sự việc chị nằm ngủ cạnh V. nhưng không phát hiện điều gì bất thường.

Đến khoảng 10h ngày 19/10, thấy con trai trong trình trang hôn mê và nôn ói nên gia đình đã đưa em đến bệnh viện TX.Buôn Hồ. Sau đó, do tình trạng chuyển biến xấu, V. được chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy, nhưng vì phát hiện quá muộn nên gia đình đã đưa em về để chăm sóc tại nhà.
"Tôi rất hối hận vì chuyện cãi vã của 2 vợ chồng lại làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của con và dẫn đến sự việc như ngày nay“, chị Hằng đau xót nói.
Hiện tại, sức khỏe của V. rất yếu, tính mạng như "chỉ mành treo chuông", ba mẹ của V. phải thay phiên nhau chăm sóc và túc trực bên cạnh em.


Thanh Hải

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa