• Zalo

Bố mẹ cãi nhau, con gái 2 tuổi rách mặt phải khâu 12 mũi

Thời sự Thứ Tư, 14/08/2019 11:36:00 +07:00

Trong lúc cãi nhau, người chồng dùng ly ném về phía vợ nhưng lại trúng vào mặt con gái 2 tuổi khiến cháu phải nhập viện, khâu 12 mũi.

Ngày 14/8, Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đang điều trị cho cháu Phạm Thị Th. (2 tuổi, ở xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch) bị thương ở vùng mặt do vật cứng gây ra.

Theo người nhà cháu Th., sáng 13/8, bố cháu là Phạm Văn Hoàng (42 tuổi) và vợ là chị Trần Thị Huyền (34 tuổi) xảy ra cãi vã. Lúc này, anh Hoàng cầm ly ném về phía chị Huyền, không may trúng vào mặt cháu Th. đang được mẹ bế trên tay khiến cháu bị thương, máu chảy khắp mặt.

bi-thuong_vvnt

Cháu Th. phải nhập viện khâu 12 mũi trên mặt do lĩnh trọn cái ly từ người bố vũ phu.

gia đình nhanh chóng đưa cháu đến bệnh viện. Sau khi thăm khám, các bác sỹ phải khâu 3 vết với tổng cộng 12 mũi trên mặt cháu. Được biết, vợ chồng anh Hoàng có 3 người con, con trai lớn 17 tuổi, con trai thứ hai 13 tuổi và Th. là con gái út mới 2 tuổi. 

Chị Huyền cho biết, cách đây 7 tháng, vợ chồng chị cũng xảy ra cãi nhau về chuyện tiền bạc, anh Hoàng cũng đánh rồi ném vật cứng về phía chị thì trúng vào cháu Th. Lần đó cháu được bác sĩ chẩn đoán là chấn thương não, phải điều trị ở Bệnh viện Hữu nghị Cu Ba - Đồng Hới hơn nửa tháng.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch UBND xã Cự Nẫm cho biết, sau khi nghe thông tin, xã cử cán bộ xuống gia đình xác minh thì được biết cháu Th. bị vạ lây do bố mẹ cãi nhau.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin