• Zalo

Bỏ lại xe máy và mẩu giấy nhỏ, thiếu nữ nhảy cầu tự tử

Thời sựThứ Tư, 24/05/2017 07:28:00 +07:00

Thấy một chiếc xe máy cùng mẩu giấy nhỏ ghi số điện thoại, người dân gọi cho số điện thoại đó, rồi tá hỏa phát hiện một thi thể thiếu nữ nổi trên sông.

Tối 23/5, thông tin từ UBND xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn.

Khu vực xảy ra sự việc.

Khu vực xảy ra sự việc. 

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 23/5, người dân địa phương thấy một chiếc xe máy Honda Vision để lại bên đường đoạn giáp ranh giữa xã Đô Thành (huyện Yên Thành) và xã Diễn Hồng (huyện Diễn Châu), cùng một mẩu giấy ghi lại số điện thoại của gia đình. Nghĩ có chuyện chẳng lành nên người dân đã gọi điện theo số điện thoại trên mẩu giấy.

Sau đó, mọi người tá hỏa phát hiện thi thể thiếu nữ nổi trên sông Vách Bắc, đoạn qua Cầu Lồi, xã Diễn Hồng. Thông tin được báo lên chính quyền sở tại.

Video: Công an lao mình xuống sông cứu người phụ nữ tự tử ở Hà Tĩnh

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng với người dân vớt thi thể lên. Nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị Thùy V. (SN 1995), trú tại xóm 14, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu.

Theo một số nguồn tin, nạn nhân tự tử là do buồn chuyện tình cảm. Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !