Bố khóc nghẹn khi chứng kiến con trai nhảy sông tự tử ngay trước mắt

(VTC News) - Chỉ vì một trận cãi vã, người con trai đã lao ra khỏi nhà và có hành động dại dột khiến người bố bất lực, trở tay không kịp.

Chiều ngày 26/8 vừa qua, một chàng trai trẻ đã nhảy sông tự tử tại quận Hải Điến, TP Bắc Kinh, Trung Quốc. Tai nạn thương tâm đã xảy ra trước mắt người bố của nạn nhân, khiến ông đau lòng không tả xiết.


Bờ sông nơi nam thanh niên tự tử

Theo điều tra ban đầu, do cãi vã với bố mà chàng trai đã có hành động nông nổi trên. Được biết, nam thanh niên đã 23 tuổi nhưng lười biếng, không chịu đi làm, chỉ biết dựa dẫm vào cha mẹ. Trước ngày xảy ra sự việc, nam thanh niên lại đến xin bố tiền tiêu vặt. Khá tức giận, người bố đã có những lời nói nặng nề, khiến hai bố con xảy ra cãi vã. Chàng trai đã kích động và chạy ra khỏi nhà.

Video: Những sao Việt từng trầm cảm đến mức định tự tử

Lúc đó đã gần 2h sáng, linh cảm có điều chẳng lành, người bố chạy theo con. Tuy nhiên, người con đã nhảy xuống hồ tự tử. Trời tối, người cha lại không biết bơi, do vậy ông chỉ có thể đứng trên bờ khóc nghẹn, trong lòng thì đau đớn và hối hận vô cùng. 

Sau nửa ngày tìm kiếm, đội cứu hỏa đã trục vớt được thi thể nạn nhân.  

Người dùng mạng Trung Quốc đã gửi những lời chia buồn đến người cha bất hạnh. Có lẽ từ nay đến cuối đời, ông sẽ sống trong sự dằn vặt khôn nguôi. 

>>> Đọc thêm: Thân hình quá béo không chìm nổi, cô gái tự tử bất thành 

BB (Nguồn: Sina)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa