Bó hoa hồng Valentine 2016 đắt nhất thế giới có gì đặc biệt?

Điều khiến bó hoa tự nhiên này trở nên đắt khủng khiếp nằm ở dịch vụ tặng hoa...

Với giá 13.000 USD, bó hồng 1000 bông do một công ty kinh doanh hoa ở Anh chào bán đang được xếp vào dạng đắt nhất thế giới trong mùa Valentine năm nay.

Có giá cực đắt nhưng bó hồng này lại không dát vàng hay gắn kim cương mà hoàn toàn là hoa tự nhiên trồng tại một thị trấn cao 4.000m so với mực nước biển trên dãy núi Andes ở Ecuador.

Với giá 13.000 USD, bó hồng 1000 bông do   một công ty kinh doanh hoa ở Anh chào bán đang được xếp vào dạng đắt   nhất thế giới trong mùa Valentine năm nay. 

Với giá 13.000 USD, bó hồng 1000 bông do một công ty kinh doanh hoa ở Anh chào bán đang được xếp vào dạng đắt nhất thế giới trong mùa Valentine năm nay. 

Điều khiến bó hoa tự nhiên này trở nên đắt khủng khiếp nằm ở dịch vụ tặng hoa. Bó hoa sẽ được tặng kèm một chiếc iPad mini và một chai sâm panh Louis Roederer Cristal và được mang tới bằng một chiếc xe điện thể thao hạng sang Tesla P85D. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chiếc xe thành của mình thì cần phải chi thêm 157.000 USD nữa.

Mùa Valentine năm ngoái,  thông tin về một khách hàng ở Hà Nội không ngần ngại chi hơn 50 triệu đồng mua hai cây hồng sang chảnh – Tree rose xuất xứ từ Anh để tặng vợ khiến nhiều người xôn xao.

Tree rose là loại hoa có ở Anh, Thái Lan và Trung Quốc, trong đó, hàng của Trung Quốc phổ biến nhất

Giá cả loại hoa này từ vài triệu đến vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu đồng/cây. Loại cây bé giá 2-6 triệu, cây to giá khoảng trên 30-50 triệu. Tree rose thường có dáng cao, khoảng 1,5m, với hai màu chính là hồng và đỏ. Tree rose cho nhiều bông, nở hoa quanh năm (rộ nhất vào khoảng từ tháng 4-9). Một cây hoa có đường kính tán 80cm có thể cho khoảng 500 bông hoa.

Nguồn: ĐSPL
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU