• Zalo

'Bố già' phá kỷ lục, cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại

Giới trẻThứ Ba, 09/03/2021 18:53:00 +07:00
(VTC News) -

"Bố già" trở thành phim Việt cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại, chỉ sau 4 ngày công chiếu.

Trở lại đường đua phim Việt sau thời gian hoãn công chiếu đầy đáng tiếc, "Bố già" là một chiến mã dũng mãnh, có màn bứt tốc quyết đoán ngay chặng đầu đường đua.

'Bố già' phá kỷ lục, cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại - 1

Poster phim "Bố già" của Trấn Thành.

Trong ngày chiếu đầu tiên (từ 18h ngày 5/3), bộ phim thu về 10,6 tỷ chỉ sau 6 tiếng, gặt ngay danh hiệu đầu tiên "Phim Việt có doanh thu sneakshow cao nhất mọi thời đại".

Thừa thắng xông lên, trong ngày chiếu sớm thứ hai 6/3, bộ phim thu về 22 tỷ chỉ trong một ngày, rồi tiếp tục tự phá kỷ lục của chính mình ở ngày sneakshow tiếp theo với thành tích 30 tỷ, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất trong một ngày. Tính đến hết ngày 7/3, tức là sau 54 tiếng chiếu sớm, "Bố già" thu về hơn 62 tỷ đồng. 

Theo lịch chính thức ban đầu, ngày 12/3 mới là ngày công chiếu chính thức của "Bố già", còn chương trình sneakshow chỉ kéo dài từ 5/3 đến 8/3. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày một tăng của khán giả, nhà sản xuất đã quyết định kéo dài thời gian sneakshow đến ngày 11/3. Chỉ tính đến 16h30 ngày 9/3, sau chưa đầy 4 ngày chiếu sneakshow, bộ phim chính thức cán mốc doanh thu 100 tỷ, trở thành phim Việt đạt doanh thu 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại.  

"Bố già" là bộ phim hấp dẫn bởi thông qua đó, khán giả tìm lại những kết nối tưởng như đã đứt gãy trong tình cảm các thành viên trong gia đình, đặc biệt là giữa cha mẹ và con cái. Nếu cả gia đình ba Sang trong "Bố già" quay trở lại thương yêu nhau bằng những quan tâm chân thành nhất sau những bất hoà, thì chính những cảm xúc bình thường nhưng chân thật đã kết nối phim với khán giả, tạo nên thành công “vô tiền khoáng hậu” của tác phẩm.

"Bố già" đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp