Bộ GD&ĐT thay đổi nhân sự Vụ Giáo dục Đại học

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 01/04/2020 09:51:00 +07:00
(VTC News) -

Vụ trưởng Nguyễn Thị Kim Phụng nghỉ hưu từ ngày 1/4, Phó Vụ trưởng Nguyễn Thu Thủy được giao quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học.

Chiều 31/3, ghi nhận những đóng góp, cống hiến cho ngành giáo dục của TS Nguyễn Thị Kim Phụng thời gian qua, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc nhận xét, TS Phụng là một trong những lãnh đạo đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng, ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo Bộ về năng lực chuyên môn, cũng như trách nhiệm, sự tận tụy với công việc.  

Quá trình công tác tại Bộ GD&ĐT, TS Nguyễn Thị Kim Phụng cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Vụ Giáo dục Đại học có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng chính sách, pháp luật, quản lý nhà nước đối với lĩnh vực giáo dục đại học.

 Bộ GD&ĐT thay đổi nhân sự Vụ Giáo dục Đại học - 1

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc trao quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT giao quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học cho PGS.TS Nguyễn Thu Thủy.

Điển hình như Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học; Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học; các đề án liên quan tới sắp xếp mạng lưới các cơ sở giáo dục đại học và cơ sở đào tạo giáo viên; các thông tư hướng dẫn về tuyển sinh, mở mã ngành, đào tạo các trình độ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ…

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc mong muốn, thời gian tới dù nghỉ công tác tại Bộ GD&ĐT nhưng TS Nguyễn Thị Kim Phụng vẫn sẽ có những hình thức phù hợp để tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của giáo dục đại học nói riêng, ngành giáo dục nói chung.

Cũng trong chiều cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT giao quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học cho PGS.TS Nguyễn Thu Thủy, Phó Vụ trưởng kể từ ngày 1/4 cho đến khi có quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Hà Cường

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp