Bộ đôi Sony S1 và S2 sẽ ra mắt người dùng vào tháng 9

(VTC News) - Sony đã giới thiệu về hai chiếc máy tính bảng và đã được rất nhiều người quan tâm, song phải đến tận bây giờ, Sony mới bật mí về ngày cho ra mắt bộ đôi sản phẩm này.
Trong một cuộc họp báo gần đây của mình, Sony đã xác nhận sự tồn tại của một đôi máy tính bảng của hãng. Đó là 2 chiếc máy tính bảng S1 và S2, chạy trên hệ điều hành Android 3.0. Chúng sẽ là những đối thủ nặng kí với iPad của Apple.
Đầu tiên, phiên bản S1 có màn hình rộng 9.4- inch và thiết kế cong giống như một cuốn tạp chí gấp lại. Nó có đầy đủ các tính năng của một chiếc máy tính bảng với trình duyệt web “Swift” cùng tuỳ biến “ nhanh mà mượt” dựa trên chip Tegra 2. Đồng thời, nó cũng có thể sử dụng như một chiếc điều khiển từ xa cho các thiết bị của Sony thông qua cổng hồng ngoại đã được tích hợp sẵn.
 

Chiếc máy tính bảng S2 có màn hình kép dạng vỏ sò, mỗi màn hình rộng 5.5-inch với độ phân giải 1,024 x 480 pixel. Cũng giống như S1, S2 sử dụng chip Tegra 2 nên tốc độ của chiếc máy tính này chẳng thua kém gì người anh em của mình. Lợi dụng thiết kế 2 màn hình của S2, Sony đã thiết kế để người dùng có thể thoải mái tuỳ chỉnh giao diện theo phong cách một cuốn sách cho ứng dụng đọc sách điện tử có trên S2. Một điểm nữa là S2 đã khá khéo léo khi sử dụng hợp lí 2 màn hình để người dùng có thể cảm thấy thuận tiện nhất.
 

Cả S1 và S2 đều đã được chứng nhận bởi PlayStation, hỗ trợ DLNA, WiFi và tương thích 3G/4G. Theo thông tin từ nhóm Marketing của Sony, bộ đôi này có thể được đặt trước vào tháng 8, hứa hẹn sẽ làm đình đám giới công nghệ khi được chính thức ra mắt vào tháng 9 này.
Nhà phát hành chưa thực sự đưa ra giá của mỗi chiếc nhưng theo nguồn tin mà chúng tôi có được, Sony đang xem xét mức giá 599$ cho chiếc S1 trong khi S2 sẽ có thể có giá 699$. Câu trả lời sẽ có khi bộ đôi máy tính bảng này được chính thức ra mắt vào tháng 9 này, và giờ chỉ còn là vấn đề về thời gian.
Quốc Chương (Theo Engadget)
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa