• Zalo

Bộ đôi siêu xe Bugatti độc nhất vô nhị của Hoàng tử Ả Rập Saudi

Kinh tế Thứ Năm, 04/08/2016 07:34:00 +07:00

Vị hoàng tử trẻ tuổi của Ả Rập Saudi Badr bin Saud - người có khối tài sản ước tính lên tới 21 tỷ USD, đưa ra yêu cầu mua 2 chiếc Bugatti có thể nói là độc nhất từ trước đến nay...

Bugatti vừa "khoe" thương vụ “béo bở” cung cấp 2 chiếc siêu xe cho vị Hoàng tử Ả Rập Saudi Badr bin Saud trên trang Instagram của hãng. Nhưng “béo bở” không có nghĩa là dễ “xơi” khi vị hoàng tử trẻ tuổi này đưa ra yêu cầu mua 2 chiếc Bugatti có thể nói là độc nhất từ trước đến nay.

Bugatti "khoe" thương vụ "béo bở" trên trang Instagram. 

Một chiếc theo yêu cầu chính là siêu xe Bugatti Chiron từng được trưng bày tại Triển lãm xe hơi Geneva 2016 vừa qua. Chiếc còn lại là bản concept Bugatti Vision Gran Turismo vốn chỉ có duy nhất một mẫu từ trước tới nay.

Những yêu cầu “khó nhằn” như thế này chắc chắn sẽ gây khó khăn cho các hãng xe nhưng đó là điều khiến nhà sản xuất thích thú, bởi yêu cầu càng khó, tên tuổi cũng như danh tiếng của các hãng xe càng được khẳng định.

Bugatti Chiron. 

Tuy nhiên, để “muốn gì được nấy”, khách hàng phải chấp nhận chi thêm từ vài trăm ngàn đến hàng triệu USD để có được chiếc xe “độc nhất” mà họ muốn.

Hiện chưa rõ số tiền mà Hoàng tử Ả Rập Badr bin Saud phải trả cho bản hợp đồng ấn tượng này.

Bản concept Bugatti Vision Gran Turismo. 

Giá bán đề xuất của một chiếc Bugatti Chiron “bản thường” là 2,6 triệu USD còn giá dành cho bản concept Bugatti Vision Gran Turismo hiện vẫn đang còn là điều bí ẩn.

Nguồn: CAND
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bộ đôi siêu xe Bugatti độc nhất vô nhị của Hoàng tử Ả Rập Saudi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin