• Zalo

Bộ đội biên phòng cùng công an vây bắt kẻ buôn ma túy

Pháp luật Thứ Hai, 20/04/2015 07:18:00 +07:00

Sau một hời gian theo dõi, bộ đội Biên phòng đã phối hợp với công an bắt giữ, khám xét nơi ở của một đối tượng buôn ma túy.

(VTC News) – Sau thời gian theo dõi, bộ đội Biên phòng đã phối hợp với công an bắt giữ, khám xét nơi ở của đối tượng buôn ma túy.

Tin từ đồn Biên phòng Sầm Sơn, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa bắt quả tang đối tượng Trần Tất Thọ (SN 1977, trú tại thôn 1, xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) đang có hành vi tàng trữ, buôn bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, khoảng 9h00 ngày 17/4, sau nhiều tháng theo dõi, bộ đội Biên phòng Sầm Sơn phối hợp với Công an xã Quảng Lộc đã tiến hành kiểm tra đối với Trần Tất Thọ.

Nhà riêng của Trần Tất Thọ. 

Kết quả, lực lượng chức năng phát hiện trên người đối tượng này có 5 gói chất bột màu trắng. Mở rộng khám xét tại nơi ở của Thọ, cơ quan chức năng phát hiện thêm 3 cục heroin (trọng lượng 1,35g) tương đương gần 70 tép ma túy.

Tại cơ quan điều tra, Thọ khai nhận bản thân là một con nghiện. Thọ đã mua các cục heroin về rồi phân nhỏ ra để dùng và đem bán cho các đối tượng khác.

Được biết, đây là vụ án buôn bán trái phép chất ma túy lớn nhất từ trước tới nay xảy ra trên địa bàn xã Quảng Lộc. 

Video: CSGT Hải Dương phối hợp bắt đối tượng buôn ma túy


Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đinh Lê
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.