Bồ cũ Trần Quán Hy đi bar đêm với trai lạ

(VTC News) – Kể từ sau scandal, nhất cử nhất động của cô người mẫu Tạ Chỉ Huệ đều bị báo giới “săm soi” rất kĩ, cô nàng vừa bị chộp cùng trai lạ đến bar đêm.

Đêm 3/5, người mẫu tuổi teen Tạ Chỉ Huệ - tình cũ của Trần Quán Hy bị bắt gặp tay trong tay với một người con trai lạ mặt đến một quán bar tại Thượng Hải, cả hai có những hành động hết sức thân mật.

   

 

   

 

   

 

   

 

  Loạt ảnh Tạ Chỉ Huệ với trai lạ tại quán bar đêm 3/5. 

Loạt ảnh Tạ Chỉ Huệ với trai lạ tại quán bar đêm 3/5. 


Sau khi những tấm ảnh này bị rò rỉ, cư dân mạng xác định đây chính là người con trai đã xuất hiện tại một khách sạn cùng với Tạ Chỉ Huệ cách đây năm tháng.

   

 

  Đây chính là chàng trai xuất hiện tại khách sạn cùng Tạ Chỉ Huệ hồi đầu năm. 

Đây chính là chàng trai xuất hiện tại khách sạn cùng Tạ Chỉ Huệ hồi đầu năm. 


Kể sau scandal lộ ảnh nóng với tài tử HongKong Trần Quán Hy, tên tuổi của cô người mẫu tuổi teen này bỗng chốc nổi lên như cồn, từ một người mẫu vô danh với sắc đẹp hạng trung, Tạ Chỉ Huệ bỗng chốc thành “sao” và thu nhập của cô đã tăng gấp 20 lần, trớ trêu thay, trong khi đó, sự nghiệp của Trần Quán Hy lại tụt dốc không phanh.

  Tên tuổi Tạ Chỉ Huệ đã nổi như cồn sau scandal ảnh riêng tư với 
Trần Quán Hy. 

Tên tuổi Tạ Chỉ Huệ đã nổi như cồn sau scandal ảnh riêng tư với Trần Quán Hy. 


Quan hệ của Trần Quán Hy và Tạ Chỉ Huệ được coi là vẫn chưa chấm dứt khi tháng 2 vừa qua, Tạ Chỉ Huệ bị bắt gặp mò đến nhà tình cũ vào sáng sớm. Tuy vẫn dính tin đồn thậm thụt với Trần Quán Hy song cô nàng người mẫu tuổi teen vẫn không ngần ngại công khai tay trong tay tình tứ với trai lạ tại những địa điểm nhạy cảm như quán bar hay khách sạn, có lẽ bộ sưu tập bạn trai của “sát thủ tình trường” lại vừa được kéo dài.

    » Nữ đồng nghiệp tố cáo Trần Quán Hy gạ tình
» Trần Quán Hy phủ nhận hành hung phóng viên
» Trần Quán Hy vấp scandal mới: Hành hung phóng viên
» Trần Quán Hy tán tỉnh nữ tiếp viên hàng không
» Trần Quán Hy lại cặp kè 'chân dài' mới?
» Trần Quán Hy muốn đoạn tuyệt bồ teen Tạ Chỉ Huệ
» Trần Quán Hy : Đã lâu rồi tôi chưa yêu ai!
» Trần Quán Hy - Tạ Chỉ Huệ: Tình cũ chưa dứt?
» Làm MC dở tệ, bồ teen của Trần Quán Hy bị mắng té tát
» Trần Quán Hy lại dở chứng hẹn hò hotboy đồng tính

» Nữ đồng nghiệp tố cáo Trần Quán Hy gạ tình » Trần Quán Hy phủ nhận hành hung phóng viên » Trần Quán Hy vấp scandal mới: Hành hung phóng viên » Trần Quán Hy tán tỉnh nữ tiếp viên hàng không » Trần Quán Hy lại cặp kè 'chân dài' mới? » Trần Quán Hy muốn đoạn tuyệt bồ teen Tạ Chỉ Huệ » Trần Quán Hy : Đã lâu rồi tôi chưa yêu ai! » Trần Quán Hy - Tạ Chỉ Huệ: Tình cũ chưa dứt? » Làm MC dở tệ, bồ teen của Trần Quán Hy bị mắng té tát » Trần Quán Hy lại dở chứng hẹn hò hotboy đồng tính

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN