Bồ cũ khóc nức nở giữa họp báo, tuyên bố không nhận một xu từ Thành Long

Ngay sau khi báo chí đưa tin Ngô Ỷ Lợi được Thành Long chu cấp biệt thự triệu USD, Ngô Ỷ Lợi tổ chức họp báo và phủ nhận toàn bộ.

Tối 30/3, Ngô Ỷ Lợi bất ngờ tổ chức họp báo ở Hong Kong, lên tiếng về thông tin được Thành Long chu cấp tài chính. Cùng dự họp báo với cựu hoa hậu còn có hai người bạn thân tên Lương Diệu Tông, Ông Tĩnh Tĩnh.

Theo Ifeng, buổi họp báo chỉ kéo dài khoảng 30 phút. Ngô Ỷ Lợi chia sẻ không nhiều, dành phần lớn thời gian để hai người đi cùng lên tiếng.

Ngay đầu họp báo, tình cũ Thành Long khẳng định thông tin cô được chu cấp biệt thự gần 2 triệu USD là sai sự thật.

"Từ khi con gái Ngô Trác Lâm sinh ra đến giờ, 17 năm trôi qua, tôi chưa từng nhận của ông ta một xu", cô nhấn mạnh. Cô cũng phủ nhận thông tin con trai Thành Long - Phòng Tổ Danh thường qua lại thăm hai mẹ con.

Bo cu khoc nuc no giua hop bao, tuyen bo khong nhan mot xu tu Thanh Long hinh anh 1

Ngô Ỷ Lợi khóc ngất giữa họp báo. Cô khẳng định chưa bao giờ nhận tiền từ Thành Long. (Ảnh: Ifeng) 

Bạn Ngô Ỷ Lợi - Ông Tĩnh Tĩnh chia sẻ, trong những năm qua, cựu hoa hậu gánh vác trách nhiệm nuôi con một mình rất vất vả. Có lần, Tĩnh Tĩnh giấu bạn chủ động gặp Thành Long để xin hỗ trợ kinh tế. Nhưng đáp lại là sự dửng dưng của tài tử.

"Ông ấy nói dù một xu cũng không giúp cô ấy", Ông Tĩnh Tĩnh kể. Tĩnh Tĩnh cho rằng những thông tin gần đây đều sai sự thật, gây tổn thương Ngô Ỷ Lợi.

Bo cu khoc nuc no giua hop bao, tuyen bo khong nhan mot xu tu Thanh Long hinh anh 2

 Cô nhấn mạnh chưa bao giờ cần Thành Long chu cấp. (Ảnh: Ifeng)

Nghe những lời này, Ngô Ỷ Lợi gần như khóc ngất giữa họp báo. Cô xúc động nói: "Tôi không có người thân, chỉ có một đứa con gái. Giờ con đang bỏ nhà ra đi nhưng tôi vẫn mong con sớm trở về để mẹ con đoàn tụ. Tôi sẽ chăm sóc con thật tốt".

Thành Long và hoa hậu ATV Ngô Ỷ Lợi hẹn hò từ cuối thập niên 1990. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai chia tay.

Bo cu khoc nuc no giua hop bao, tuyen bo khong nhan mot xu tu Thanh Long hinh anh 3

Bạn thân cho biết từng giấu Ngô Ỷ Lợi cầu xin Thành Long giúp đỡ nhưng bị tài tử từ chối thẳng thừng. (Ảnh: Ifeng)

Người đẹp sau đó mang bầu và sinh bé gái Ngô Trác Lâm. Cô bé được lấy tên theo họ mẹ nhưng trả lời phỏng vấn báo chí, Ỷ Lợi không hề giấu việc cha đẻ của con gái chính là Thành Long.

Từ khi Ngô Ỷ Lợi công bố mang bầu đến lúc sinh con, truyền thông và cả Thành Long đều không mặn mà với tin tức này. Vì sự phủ nhận của người trong cuộc, Ngô Ỷ Lợi chấp nhận xét nghiệm ADN. Đến lúc này, Thành Long mới công khai thừa nhận con gái. Nhưng ông không quên khẳng định bản thân bị gài bẫy và chuyện tình năm xưa là sai lầm.

Đề cập đến chuyện chia tài sản, nam diễn viên ngoài lục tuần luôn nhấn mạnh: "Không chia tài sản cho con gái".

Video: Màn võ thuật đỉnh cao của Thành Long với Chân Tử Đan 

>>> Đọc thêm: Con trai Thành Long cầu xin bố mua biệt thự cho em gái bị bỏ rơi

 

Chủ đề:

ngô ỷ lợi

,

Thành Long

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU