Bồ cũ của Leonardo DiCaprio kết hôn với Ryan Reynolds?

(VTC News) – Một báo cáo của cảnh sát Bedford vô tình làm nảy sinh nghi ngờ Ryan Reynolds và Blake Lively đã bí mật kết hôn.

Ngày 8/7, Ryan Reynolds báo cảnh sát Bedford việc anh bị một nhóm phóng viên bám riết và quấy rối cuộc sống riêng tư. Trong một báo cáo gửi cho báo giới, cảnh sát viết: “Chúng tôi đã trao đổi với ngài Ryan Reynolds và vợ. Họ cho biết đã nhìn thấy một chiếc xe đậu ngoài cửa nhà, những người này còn bám theo xe của họ, với hành vi rất mờ ám. Họ cho rằng đây là những paparazzi bám theo để chụp trộm ảnh.”

  Blake Lively và Ryan Reynolds 

Blake Lively và Ryan Reynolds 


Đáng chú ý là cụm từ “Ngài Ryan Reynolds và vợ” mà cảnh sát đã dùng trong báo cáo, cụm từ này không chỉ được sử dụng một lần. Trong báo cáo thứ hai, họ lại tiếp tục nhắc đến danh xưng này, “Chúng tôi đã nói với ngài Raynolds và vợ rằng, nếu có thêm bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cố ý chụp ảnh, xâm phạm đời tư của họ, hãy lập tức liên hệ với chúng tôi.”

  Báo cáo của cảnh sát có nhắc đến

Báo cáo của cảnh sát có nhắc đến "ngài Ryan reynolds và vợ". 


Tên vợ của Ryan Reynolds đã bị bôi đen khiến cho cộng đồng mạng hết sức tò mò, đa phần đều khẳng định, người phụ nữ bí ẩn được nhắc đến đó chính là Blake Lively – tình cũ của Leonardo DiCaprio.

  Blake Lively chia tay Leonardo Dicaprio vào đầu tháng 10/2011. 

Blake Lively chia tay Leonardo Dicaprio vào đầu tháng 10/2011. 


Đầu tháng 10/2011, Blake Lively gây bất ngờ khi bất ngờ tuyên bố chia tay diễn viên đào hoa Leonardo DiCaprio. Chỉ nửa tháng sau, kiều nữ này bị bắt gặp qua lại với Ryan Reynolds – chồng cũ của cô đào nóng bỏng Scarlett Johanson. Hai người bị nghi ngờ hẹn hò khi tỏ ra thân mật và quấn quýt khi cùng hợp tác trong bộ phim Green Lantern.

  Blake Lively và Ryan Reynolds trong bộ phim Green Lantern. 

Blake Lively và Ryan Reynolds trong bộ phim Green Lantern. 


Cuối tháng 10, Blake Lively đã đến dự sinh nhật lần thứ 35 của Ryan, sau đó, cặp đôi này còn bị “chộp” được cùng nhau về căn hộ của Ryan Reynolds.

  Cặp đôi này bị chộp đang ôm hôn tình tứ tại nhà riêng của Ryan. 

Cặp đôi này bị chộp đang ôm hôn tình tứ tại nhà riêng của Ryan. 


Rõ ràng, việc cụm từ “ngài Ryan Reynolds và vợ” khiến công chúng nghi ngờ cặp đôi này đã bí mật kết hôn là điều dễ hiểu.

Các phóng viên đã liên hệ với cảnh sát Bedford để xác minh cái tên bí mật đã bị bôi đen nhưng phía cảnh sát đã từ chối trả lời. Đại diện của Ryan Reynolds cho biết, đó đơn giản chỉ là lỗi của cảnh sát Bedford, quan hệ giữa Blake Lively và Ryan Reynolds chỉ là tình nhân, cặp đôi này vẫn chưa đi đến hôn nhân.

Ngắm nhan sắc của kiều nữ từng làm Leonardo Dicaprio mê mệt:    » Bắt quả tang Leonardo DiCaprio hẹn hò Blake Lively
» Bồ cũ Leonardo DiCaprio hẹn hò Ryan Reynolds?
» Scarlett Johansson và Ryan Reynolds chính thức ly dị
» Ryan Reynolds: Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất
» Lâm Tâm Như bí mật hẹn hò 'phi công trẻ' 4 năm nay?
» Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bí mật hẹn hò?
» Mila Kunis chối phăng chuyện hẹn hò Ashton Kutcher
» Lindsay Lohan hẹn hò sao phim 'người lớn'?
» Chồng cũ Kim Kardashian hẹn hò 'siêu vòng ba' mới
» Củng Lợi bí mật hẹn hò chàng trai Pháp kém 13 tuổi

» Bắt quả tang Leonardo DiCaprio hẹn hò Blake Lively » Bồ cũ Leonardo DiCaprio hẹn hò Ryan Reynolds? » Scarlett Johansson và Ryan Reynolds chính thức ly dị » Ryan Reynolds: Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất » Lâm Tâm Như bí mật hẹn hò 'phi công trẻ' 4 năm nay? » Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bí mật hẹn hò? » Mila Kunis chối phăng chuyện hẹn hò Ashton Kutcher » Lindsay Lohan hẹn hò sao phim 'người lớn'? » Chồng cũ Kim Kardashian hẹn hò 'siêu vòng ba' mới » Củng Lợi bí mật hẹn hò chàng trai Pháp kém 13 tuổi

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN