Bồ cũ, con rơi tự tin tại tòa khi kiện 'Càn Long' Trương Thiết Lâm

"Hoàng a mã" đã không xuất hiện như dự đoán của truyền thông vào chiều 27/10.

Chiều 27/10, phiên xử đầu tiên của vụ kiện  cô Trương và bà Hầu Tuấn Kiệt tố cáo Trương Thiết Lâm vô trách nhiệm  diễn ra tại tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh). Trong phiên tòa, cả hai  vẫn giữ nguyên quan điểm cũ, yêu cầu bồi thường 8,13 triệu NDT (tương  đương 1,3 triệu USD) cho những tổn thất tinh thần nhiều năm qua. Con gái  rơi Trương Thiết Lâm (đeo khẩu trang) có tâm trạng bình thản. Cô không  trò chuyện nhiều với phóng viên. 

Chiều 27/10, phiên xử đầu tiên của vụ kiện cô Trương và bà Hầu Tuấn Kiệt tố cáo Trương Thiết Lâm vô trách nhiệm diễn ra tại tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh). Trong phiên tòa, cả hai vẫn giữ nguyên quan điểm cũ, yêu cầu bồi thường 8,13 triệu NDT (tương đương 1,3 triệu USD) cho những tổn thất tinh thần nhiều năm qua. Con gái rơi Trương Thiết Lâm (đeo khẩu trang) có tâm trạng bình thản. Cô không trò chuyện nhiều với phóng viên. 

Tình cũ Trương Thiết Lâm - Hầu Tuấn Kiệt - tự tin sẽ thắng kiện.  

Tình cũ Trương Thiết Lâm - Hầu Tuấn Kiệt - tự tin sẽ thắng kiện.  

 Nhiều người cho rằng, Trương không giống ông  bố nổi tiếng khi sở hữu thân hình tròn trịa ngoại cỡ. Cô chia sẻ không  hề muốn câu chuyện diễn biến theo hướng này. Tuy nhiên, vì thủ tục học ở  nước ngoài, cũng như đền bù những tổn thất sinh hoạt phí trong quá khứ,  cô đề nghị tòa xử nghiêm khắc.

 Nhiều người cho rằng, Trương không giống ông bố nổi tiếng khi sở hữu thân hình tròn trịa ngoại cỡ. Cô chia sẻ không hề muốn câu chuyện diễn biến theo hướng này. Tuy nhiên, vì thủ tục học ở nước ngoài, cũng như đền bù những tổn thất sinh hoạt phí trong quá khứ, cô đề nghị tòa xử nghiêm khắc.

Khi phóng viên đề cập đến diễn biến của vụ  kiện tại phiên tòa, bà chia sẻ: “Người đàn ông đó ngày hôm nay cuối cùng  mới có dũng khí thừa nhận có người con gái này”. Nói về lý do khởi kiện  đến cùng, Hầu Tuấn Kiệt tuyên bố: “Thật ra tôi chỉ muốn ông ta nói thật  một lần trong đời. Chúng tôi không có bất kỳ mưu toan nào”.  

Khi phóng viên đề cập đến diễn biến của vụ kiện tại phiên tòa, bà chia sẻ: “Người đàn ông đó ngày hôm nay cuối cùng mới có dũng khí thừa nhận có người con gái này”. Nói về lý do khởi kiện đến cùng, Hầu Tuấn Kiệt tuyên bố: “Thật ra tôi chỉ muốn ông ta nói thật một lần trong đời. Chúng tôi không có bất kỳ mưu toan nào”.  

Trương và Hầu Tuấn Kiệt từng có giai đoạn  hẹn hò khi bà còn là sinh viên, còn tài tử gạo cội là giảng viên. Chẳng  ngờ, thời gian ngắn ngủi sau khi bà sinh nở, Trương Thiết Lâm vội tuyên  bố chia tay.

Trương và Hầu Tuấn Kiệt từng có giai đoạn hẹn hò khi bà còn là sinh viên, còn tài tử gạo cội là giảng viên. Chẳng ngờ, thời gian ngắn ngủi sau khi bà sinh nở, Trương Thiết Lâm vội tuyên bố chia tay. "Người đàn ông đó vô tâm, đa tình và thiếu trách nhiệm với chính con gái đẻ. Một người như thế sao xứng đáng được tôn vinh" - người phụ nữ một thời gắn bó Trương Thiết Lâm tức giận chia sẻ. 

Nguồn: Zing

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa