Bồ cũ, con rơi tự tin tại tòa khi kiện 'Càn Long' Trương Thiết Lâm
  • Zalo

Bồ cũ, con rơi tự tin tại tòa khi kiện 'Càn Long' Trương Thiết Lâm

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/10/2015 07:44:00 +07:00

"Hoàng a mã" đã không xuất hiện như dự đoán của truyền thông vào chiều 27/10.

"Hoàng a mã" đã không xuất hiện như dự đoán của truyền thông vào chiều 27/10.

trương thiết lâm
Chiều 27/10, phiên xử đầu tiên của vụ kiện cô Trương và bà Hầu Tuấn Kiệt tố cáo Trương Thiết Lâm vô trách nhiệm diễn ra tại tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh). Trong phiên tòa, cả hai vẫn giữ nguyên quan điểm cũ, yêu cầu bồi thường 8,13 triệu NDT (tương đương 1,3 triệu USD) cho những tổn thất tinh thần nhiều năm qua. Con gái rơi Trương Thiết Lâm (đeo khẩu trang) có tâm trạng bình thản. Cô không trò chuyện nhiều với phóng viên. 
trương thiết lâm
Tình cũ Trương Thiết Lâm - Hầu Tuấn Kiệt - tự tin sẽ thắng kiện.  
trương thiết lâm
 Nhiều người cho rằng, Trương không giống ông bố nổi tiếng khi sở hữu thân hình tròn trịa ngoại cỡ. Cô chia sẻ không hề muốn câu chuyện diễn biến theo hướng này. Tuy nhiên, vì thủ tục học ở nước ngoài, cũng như đền bù những tổn thất sinh hoạt phí trong quá khứ, cô đề nghị tòa xử nghiêm khắc.
trương thiết lâm
Khi phóng viên đề cập đến diễn biến của vụ kiện tại phiên tòa, bà chia sẻ: “Người đàn ông đó ngày hôm nay cuối cùng mới có dũng khí thừa nhận có người con gái này”. Nói về lý do khởi kiện đến cùng, Hầu Tuấn Kiệt tuyên bố: “Thật ra tôi chỉ muốn ông ta nói thật một lần trong đời. Chúng tôi không có bất kỳ mưu toan nào”.  
trương thiết lâm
Trương và Hầu Tuấn Kiệt từng có giai đoạn hẹn hò khi bà còn là sinh viên, còn tài tử gạo cội là giảng viên. Chẳng ngờ, thời gian ngắn ngủi sau khi bà sinh nở, Trương Thiết Lâm vội tuyên bố chia tay. "Người đàn ông đó vô tâm, đa tình và thiếu trách nhiệm với chính con gái đẻ. Một người như thế sao xứng đáng được tôn vinh" - người phụ nữ một thời gắn bó Trương Thiết Lâm tức giận chia sẻ. 

Nguồn: Zing
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bồ cũ, con rơi tự tin tại tòa khi kiện 'Càn Long' Trương Thiết Lâm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.

Mới nhất