• Zalo

Bộ Công thương bổ nhiệm nhân sự hai cơ quan

Kinh tế Thứ Tư, 26/09/2018 07:01:00 +07:00

Chiều 25/9, Bộ Công thương đã tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó chánh Văn phòng cho ông Lê An Hải và quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại cho ông Hoàng Minh Chiến. Hai quyết định có hiệu lực từ ngày 21/9.

A1

 Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải (phải) và Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (trái) trao quyết định bổ nhiệm cho hai ông Lê An Hải và Hoàng Minh Chiến.

Trước khi được điều động giữ chức Phó chánh văn phòng Bộ, ông Lê An Hải từng công tác tại Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc.

Kết thúc nhiệm kỳ tham tán, ông Hải được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Á - Thái Bình Dương (sau đó được nhập và đổi tên thành Vụ thị trường châu Á - châu Phi).

Ông Hoàng Minh Chiến đã trải qua quá trình công tác tại Văn phòng Bộ, sau đó giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ thị trường châu Âu - châu Mỹ trước khi được điều chuyển nhận nhiệm vụ mới tại Cục Xúc tiến thương mại với chức danh Phó Cục trưởng.

Video: Nhân sự mới của Ban Thường vụ Bộ Chính trị Trung Quốc

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải hy vọng, trên cương vị mới, những người được bổ nhiệm sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ sự kỳ vọng của lãnh đạo Bộ cũng như sự tín nhiệm, ủng hộ của đồng nghiệp.

Thứ trưởng cũng tin tưởng, hai đơn vị được điều động, bổ nhiệm thêm lãnh đạo mới sẽ có thêm nguồn lực, sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

Hoàng Hưng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều