Bố Công Phượng muốn con điều trị chấn thương ở Việt Nam

Theo ông Nguyễn Công Bảy, bố của Công Phượng thì việc tiền đạo này điều trị ở quê nhà sẽ giúp gia đình có cơ hội săn sóc anh nhiều hơn.

Pha va chạm với hậu vệ Abdalla Alalawi bên phía U23 UAE ở trận đấu cuối cùng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á khiến Công Phượng dính chấn thương nặng ở bả vai. Theo chẩn đoán của các bác sỹ tại bệnh viện Aspetar (Qatar) thì tiền đạo này đã bị gãy xương quai xanh. 

Dù ca phẫu thuật gấp kéo dài hơn một tiếng đồng hồ diễn ra thành công nhưng Công Phượng vẫn sẽ phải rời xa sân cỏ trong thời gian ít nhất là 2 tháng. Thậm chí có nguồn tin cho rằng, chấn thương nặng này sẽ khiến cầu thủ quê Đô Lương (Nghệ An) phải nghỉ tới 4 tháng. 
Bố Công Phượng mong con được điều trị ở điều kiện tốt nhất 

Bố Công Phượng mong con được điều trị ở điều kiện tốt nhất 

Chứng kiến con trai bị chấn thương và phải rời sân trên băng cáng, ông Nguyễn Công Bảy không khỏi lo lắng, bồn chồn. Do điều kiện thông tin hạn chế ở quê nên phải tới 5 giờ sáng, ông mới biết rõ tình tình sức khỏe của Công Phượng.

“Tôi đã điện sang cho cháu mà không được. Khi đó bố mẹ rất nóng ruột. Nhiều lúc phải tự an ủi nhau là chắc cháu còn mệt nên không nhấc máy. Cũng có mấy cháu là bạn của Công Phượng gọi điện báo là Phượng đã khỏe rồi thì lúc đấy chúng tôi mới tạm thời yên lòng”, ông Công Bảy cho biết. 

Video Công Phượng dính chấn thương

Với tình hình sức khỏe như hiện tại, nhiều khả năng Công Phượng sẽ phải nghỉ giai đoạn đầu mùa giải J-League 2 để điều trị chấn thương ở Mito Hollyhock. Cũng trong sáng 21/1, đội bóng Nhật Bản đã gọi điện tới đại diện HAGL để hỏi thăm tình hình sức khỏe của cầu thủ này, qua đó có phương án chuẩn bị cũng như kế hoạch chăm sóc anh. 
Công Phượng hiện đang điều trị ở khách sạn Aspetar với sự chăm sóc của thành viên Ban Huấn luyện U23 Việt Nam  

Công Phượng hiện đang điều trị ở khách sạn Aspetar với sự chăm sóc của thành viên Ban Huấn luyện U23 Việt Nam  

Dẫu vậy, theo bố của Công Phượng, với tư cách một người cha, ông lại mong rằng có thể ở bên con trai mình trong khoảng thời gian điều trị. Điều đó có nghĩa ông Công Bảy muốn tiền đạo này được dưỡng thương tại Việt Nam.

“Là bậc làm cha làm mẹ thì khi con mình chấn thương như vậy thì lo lắng lắm. Nói gì thì nói, với chấn thương như vậy thì việc sinh hoạt của cháu cũng sẽ gặp khó khăn hơn. Nếu được ở gần con thì bố mẹ sẽ chăm con từng bữa ăn, lo con từng cái mặc”. 

Ông Công Bảy nói thêm: “Nói là vậy nhưng bác sỹ chuyên khoa yêu cầu thế nào thì làm như thế. Họ tất nhiên là có chuyên môn hơn hẳn mỉnh rồi. Nguyện vọng lớn nhất của tôi là Công Phượng được điều trị ở điều kiện tốt nhất để nhanh chóng trở lại sân cỏ”. 


Nguồn: Bongdaplus
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN