Bộ Công an đình chỉ lái xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Hà Nội

(VTC News) - Trung tướng Lương Tam Quang, Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an cho biết, lái xe đã bị chỉ công tác để phục vụ cho công tác điều tra.

Liên quan đến vụ việc xe biển xanh BKS 80A-116.99 gây tai nạn trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) rồi bỏ chạy, ngày 6/5, Trung tướng Lương Tam Quang, Chánh văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an cho biết, lái xe đã bị chỉ công tác để phục vụ cho công tác điều tra.

Theo ông Quang, hiện Văn phòng Bộ đã giao cho Công an quận Hoàng Mai xử lý đúng theo quy định, sau đó sẽ công bố cụ thể.

Trung tướng Lương Tam Quang cũng cho biết các xe đều đăng ký ở Tổng cục Hậu cần (trước đây), chiếc xe này trước đây là của Tổng cục Cảnh sát, nhưng hiện giờ chưa có thông tin cụ thể là ở đơn vị nào.

Bo Cong an dinh chi lai xe bien xanh gay tai nan roi bo chay o Ha Noi hinh anh 1

 Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 4/5, ông Ngô Văn Phương (SN 1966, trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) lái xe máy đi trên đường Nguyễn Xiển thì bị một chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS 80A – 116.99 tông trúng.

Sau cú tông mạnh, ông Phương ngã khỏi xe máy, văng xuống đường bất tỉnh. Tuy nhiên, chiếc xe biển xanh gây tai nạn không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy.

Công an Quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, người lái xe biển xanh gây tai nạn đã đến cơ quan công an trình diện ngay trong đêm.

Hiện cơ quan công an đang hoàn thiện hồ sơ điều tra, xử lý vụ việc.

Xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Hà Nội thuộc một đơn vị Bộ Công an

Xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Hà Nội thuộc một đơn vị Bộ Công an

Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, xe biển xanh 80A-116.99 gây tai nạn rồi bỏ chạy trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) thuộc một đơn vị của Bộ Công an
 
Xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Hà Nội: Tài xế trình diện công an

Xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Hà Nội: Tài xế trình diện công an

Công an quận Hoàng Mai thông tin, ngay sau khi lái xe gây tai nạn, tài xế lái ô tô 7 chỗ mang BKS màu xanh đã ra trình diện.
Trương Huyền
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU