Bố chém ba con ruột phải nhập viện cấp cứu

(VTC News) - Ngày 11/7, Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk cho biết vào đầu giờ chiều cùng ngày khoa cấp cứu tiếp nhận ba anh em ruột là Dương Ngọc Tuấn, Dương Xuân Thành (18 tuổi) và Dương Thị Linh (12 tuổi) cùng trú tại xã Ea Kiết, huyện Cư M’Gar, Đắk Lắk trong tình trạng hôn mê vì mất nhiều máu.

    » Truy nã toàn quốc kẻ bán con gái và giết mẹ vợ
» Ném chết con 1 tháng tuổi, cha nhận 13 năm tù
» Nhậu say, bố đâm con trai nhát dao chí mạng
» Truy nã cô con dâu đâm thủng ruột bố chồng
» Bắt người mẹ nhẫn tâm ép con bán dâm để

» Truy nã toàn quốc kẻ bán con gái và giết mẹ vợ » Ném chết con 1 tháng tuổi, cha nhận 13 năm tù » Nhậu say, bố đâm con trai nhát dao chí mạng » Truy nã cô con dâu đâm thủng ruột bố chồng » Bắt người mẹ nhẫn tâm ép con bán dâm để "ăn dày"

  Em Dương Thị Linh (12 tuổi)

Em Dương Thị Linh (12 tuổi)

Trên đầu ba nạn nhân đều có các vết chém với chiều dài khoảng 5cm, vùng ngực và vai bị bầm dập. Chị Trịnh Thị Miên, mẹ của ba nạn nhân cho biết do mâu thuẫn vợ chồng, anh Dương Ngọc Uyển, chồng chị và cha ba đứa con đã đuổi mẹ con chị ra túp lều trên rẫy để ở.

Tuy nhiên do túp lều này quá dột nát nên chị đã xin chồng cho ba đứa con được trở về nhà ở tạm và đã được đồng ý. Sáng 11/7,  ba người con ôm đồ về nhà ở thì bất ngờ bị ông Uyển chốt cửa lại rồi cùng với một số anh em của ông lao vào đánh đập tới tấp khiến các cháu trọng thương.

Chỉ đến khi hàng xóm nhìn thấy 3 em nằm bất tỉnh trong tình trạng đầu bê bết máu ở trước cửa nhà, thì 3 anh em mới được đưa đi cấp cứu.

Ông Trần Quang Huỳnh, trưởng Công an xã Ea Kiết, xác nhận có sự việc nêu trên. Hiện, công an xã Ea Kiết đã lập hồ sơ, báo cáo công an huyện vụ việc trên.

V.L

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh