Bỏ chạy sau va chạm, tài xế xe tải bị nhân viên xe buýt cầm gạch đuổi đánh
  • Zalo

Bỏ chạy sau va chạm, tài xế xe tải bị nhân viên xe buýt cầm gạch đuổi đánh

Thời sự Thứ Tư, 14/03/2018 19:46:00 +07:00

Người đàn ông lái xe tải tông vỡ gương chiếu hậu của một chiếc xe buýt nhưng không dừng lại giải quyết nên bị nhân viên xe buýt cầm gạch đuổi đánh.

Ngày 14/3, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị ba người khác hành hung giữa phố.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 10h30 ngày 14/3, tại khu vực cầu Đền Lừ (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Người đăng tải clip cho biết, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông lái xe tải bị phụ xe và lái xe buýt tuyến 106 của Xí nghiệp Xe buýt Thăng Long cùng một người đi đường hành hung.

Sau đó, người vợ của lái xe tải chạy đến can ngăn nhưng người phụ xe và nam thanh niên vẫn lao vào đánh người lái xe tải. Không chỉ có vậy, nam thanh niên được cho là phụ xe buýt còn cầm một viên gạch định đánh tài xế xe tải.

Video: Nhân viên xe buýt hành hung tài xế xe tải sau va chạm

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Thông – Giám đốc Xí nghiệp Xe buýt Thăng Long cho biết, vào khoảng 10h30 ngày 14/3, tại nút giao thông cầu Đền Lừ, chiếc xe buýt tuyến 106 mang BKS 29B - 190.24 đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe tải mang BKS 99B - 008.55 từ phía sau lách lên va chạm, dẫn tới xe buýt bị vỡ gương chiếu hậu bên lái.

Sau khi sự việc xảy ra, tài xế xe tải không dừng lại mà tiếp tục phóng đi nên lái xe buýt là Cao Thế Hùng và nhân viên phục vụ xe buýt Nguyễn Thế Lực đuổi theo ngăn lại, yêu cầu giải quyết.

Trong quá trình tranh cãi, do hai bên không thống nhất quan điểm nên dẫn tới to tiếng, sau đó anh Hùng và anh Lực lao vào đánh người đàn ông lái xe tải.

Theo ông Thông, ngay khi nhận được thông tin, Xí nghiệp Xe buýt Thăng Long cử cán bộ ra hiện trường nhằm ổn định tình hình, ngăn chặn sự việc tiếp tục diễn biến xấu và mời các bên liên quan về trụ sở xí nghiệp để giải quyết.

“Cùng làm việc với đơn vị và các bên liên quan còn có đại diện cơ quan công an phường sở tại và Công an quận Hoàng Mai.

Tại đơn vị, các bên liên quan đã tường trình lại sự việc và đi đến thống nhất, người điều khiển xe tải chủ động đền bù thiệt hại cho xe buýt với số tiền là 3.900.000 đồng” – ông Thông nói.

Ông Thông cho biết thêm, qua tường trình sự việc của các bên liên quan, xí nghiệp nhận định hành vi xô xát, đánh nhau với người tham gia giao thông trong khi đang làm nhiệm vụ của tài xế Hùng và nhân viên Lực là vi phạm nghiêm trọng vào nội quy của xí nghiệp cũng như quy chế của tổng công ty.

Do đó, xí nghiệp quyết định tạm đình chỉ công tác đối với anh Hùng và anh Lực để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của đơn vị, quy chế của tổng công ty.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bỏ chạy sau va chạm, tài xế xe tải bị nhân viên xe buýt cầm gạch đuổi đánh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin