Bỏ chạy khi thấy công an, 3 thanh niên gặp nạn

Chở 3, phóng nhanh, không đội mũ bảo hiểm rồi bị tai nạn, tuy nhiên người nhà nạn nhân nghi nguyên nhân tai nạn là do công an đánh.

Ngày 19/5, Đại tá Trần Trọng Hiền, Trưởng Công an thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên), cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối 18/5 đối với 3 thanh niên Bùi Văn Vinh (20 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (16 tuổi), Hồ Hải Lộc (17 tuổi, cùng ngụ phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu).

Vụ tai nạn làm Vinh vỡ xương vai, có nhiều vết thương ở đầu, cổ. Tuấn gãy xương ống quyển, vỡ xương bánh chè. Lộc có nhiều vết sưng bầm tím ở tay.

Sáng 19/5, Bùi Văn Vinh và Nguyễn Văn Tuấn đã được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa thị xã Sông Cầu đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Đến chiều cùng ngày, Vinh vẫn còn hôn mê, Lộc đã xuất viện.


              Nguyễn Văn Tuấn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định 

Nguyễn Văn Tuấn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định 


Theo đại tá Hiền, điều tra bước đầu cho thấy vào thời điểm trên cả 3 thanh niên này chạy trên 1 xe máy do Lộc (chưa đủ tuổi lái xe máy, không có giấy phép lái xe) điều khiển, không đội mũ bảo hiểm, có uống rượu bia và chạy với tốc độ cao.

Khi tổ tuần tra ra lệnh dừng xe thì cả 3 thanh niên bỏ chạy nên có 2 cảnh sát tên là Thông và Nam (Công an thị xã Sông Cầu) bám theo. Khi đến khu vực dốc Găng (thị xã Sông Cầu) thì 3 thanh niên tự ngã.

Tuy nhiên, cũng theo đại tá Hiền, người nhà nạn nhân nghi ngờ nguyên nhân vụ tai nạn này là do bị công an đánh nên Công an thị xã Sông Cầu đã yêu cầu 2 cảnh sát nói trên viết tường trình để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Video tòa tuyên án nhóm công an dùng nhục hình 

Nguồn: NLĐO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN