Bố Cao Dĩ Tường tiều tụy, bị té ngã trong lễ viếng của con trai

(VTC News) - Bố mẹ nam diễn viên đau buồn nhưng cố gáng giữ bình tĩnh nhất có thể để lo hậu sự cho anh.

Ngày 3/12, lễ viếng Cao Dĩ Tường ở Đài Loan tiếp tục diễn ra. Xuất hiện trong ngày thứ 2 của lễ viếng, bố mẹ Cao Dĩ Tường tỏ ra mệt mỏi, tiều tụy khiến nhiều người xót xa. Thậm chí, vì quá mệt và đi không vững nên bố Cao Dĩ Tường bị té ngã, phải có người đỡ dậy.

"Họ 70 tuổi rồi, lương tâm của các người là gì vậy đài Chiết Giang?", "người tóc trắng tiễn người tóc đen, thật sự quá đau lòng", "hi vọng bố của Cao Dĩ Tường sẽ đứng vững"... là những bình luận của cư dân mạng Trung Quốc trên Sina.

Bo Cao Di Tuong tieu tuy, bi te nga trong le vieng cua con trai hinh anh 1

Bố mẹ Cao Dĩ Tường né tránh ống kính.

Bo Cao Di Tuong tieu tuy, bi te nga trong le vieng cua con trai hinh anh 2

Bố Cao Dĩ Tường bị ngã ở nhà tang lễ.

Sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường khiến bạn bè, đồng nghiệp bị sốc vì khi còn sống, nam diễn viên là người thân thiện, hết lòng vì công việc, đối tốt với những người xung quanh. Trong lễ viếng của Cao Dĩ Tường, nhiều nghệ sĩ như Trần Kiến Châu, Uông Đông Thành... đến nhìn mặt nam diễn viên lần cuối. Các nghệ sĩ khác gửi vòng hoa đến viếng.

Mao Gia Ân - bạn thân của Cao Dĩ Tường cũng có mặt trong lễ viếng. Anh được vợ mới cưới dìu đi giữa đám đông. Mao Gia Ân - Cao Dĩ Tường là bạn bè thân thiết nhiều năm nên khi nghe tin dữ, vận động viên bóng rổ suy sụp và khóc không ngừng, định hoãn ngày cưới.

Tuy nhiên, bố mẹ Cao Dĩ Tường khuyên Mao Gia Ân hãy tiếp tục tổ chức vì biết đó là mong muốn của con trai họ. Trong lễ cưới, Mao Gia Ân tưởng nhớ bạn thân của mình khi mặc trang phục do Cao Dĩ Tường thiết kế, chừa một chỗ đứng cho nam diễn viên quá cố khi chụp ảnh...

Bo Cao Di Tuong tieu tuy, bi te nga trong le vieng cua con trai hinh anh 3

Mao Gia Ân - bạn thân của Cao Dĩ Tường.

Sáng 27/11, Cao Dĩ Tường được xác nhận đột tử trên trường quay khi đang ghi hình cho show truyền hình thực tế Chase me của đài Chiết Giang, hưởng dương 35 tuổi. Thông tin này khiến showbiz Trung Quốc chấn động, nhiều nghệ sĩ không tin đó là sự thật còn khán giả yêu mến Cao Dĩ Tường bàng hoàng khi nghe tin dữ.

Sau cái chết của Cao Dĩ Tường, đài Chiết Giang đang hứng chịu hàng loạt chỉ trích vì nhân viên của đài phán đoán sai, bỏ qua những phút đầu tiên quý giá để cứu sống người bị đột quỵ. Khán giả đang tẩy chay đài Chiết Giang còn các nghệ sĩ dần rút khỏi những chương trình do đài truyền hình này thực hiện.

Cao Dĩ Tường sẽ được an táng ở nghĩa trang Kim Bảo Sơn, bên cạnh mộ phần của nữ danh ca Đặng Lệ Quân và tỷ phú nổi tiếng Đài Loan Nghiêm Khải Thái.

Lễ tang Cao Dĩ Tường: Gia đình suy sụp, vợ sắp cưới khóc không ngừng

Lễ tang Cao Dĩ Tường: Gia đình suy sụp, vợ sắp cưới khóc không ngừng

Mẹ của nam diễn viên quá cố phải nhờ 2 người dìu đi còn vợ sắp cưới khóc đến mức suýt ngất.
 
 
Nghệ sĩ tẩy chay đài Chiết Giang sau cái chết của Cao Dĩ Tường

Nghệ sĩ tẩy chay đài Chiết Giang sau cái chết của Cao Dĩ Tường

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ muốn phá hợp đồng và từ chối xuất hiện trên đài này.
Vĩ Thanh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU