• Zalo

'Bỏ bom' bạn nhậu, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luậtChủ Nhật, 18/08/2019 11:03:00 +07:00

Rủ bạn đi nhậu rồi không đến mà bỏ đi chơi game, một nam thanh niên ở huyện An Biên (Kiên Giang) bị đánh và chém trọng thương.

Sáng 18/8, Công an huyện An Biên (tỉnh Kiên Giang) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra bắt tạm giam Võ Minh Tâm (23 tuổi) và Nguyễn Thanh Sơn (18 tuổi) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nạn nhân trong vụ án này là Trần Vũ Luân (20 tuổi).

bi-chem-trong-thuong

Tâm và Sơn tại cơ quan công an. (Ảnh: Văn Vũ)

Trước đó, sáng 5/4, Luân thấy Tâm và Sơn nhậu tại nhà ở khu phố 5, thị trấn Thứ Ba (huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang) nên rủ cả hai đến nhà bạn ở gần đó để nhậu tiếp. Sau đó, Luân chạy xe máy đi trước.

Một lúc sau, Tâm và Sơn đến nhà bạn của Luân thì không thấy Luân đâu nên gọi điện cho Luân. Luân kêu Tâm và Sơn ngồi đợi để Luân mua mồi về nhậu.

Đợi hơn 2 tiếng đồng hồ, Sơn tiếp tục gọi điện cho Luân thì Luân nói đang chơi game. Tức giận, Sơn rủ Tâm đi tìm Luân đánh dằn mặt. Khi đi Sơn cầm theo vỏ chai bia, còn Tâm mang theo con dao tự chế.

Đến nơi, thấy Luân đang ngồi chơi game, Sơn liền dùng vỏ chai bia đập vào đầu Luân. Luân đánh trả thì bị Tâm dùng dao chém nhiều nhát. Được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kip thời nên Luận thoát chết nhưng mang thương tật 38%.

VĂN VŨ - THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !