Bố bị giết rồi giấu xác, con trai 4 tuổi đi tìm chết thảm bên bờ suối
  • Zalo

Bố bị giết rồi giấu xác, con trai 4 tuổi đi tìm chết thảm bên bờ suối

Pháp luật Thứ Hai, 03/04/2017 16:05:00 +07:00

Người thân không thấy hai bố con ông Kỷ ở nhà nên đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện thi thể cháu Sấu nằm chết bên bờ cách nơi phát hiện phát xác của ông Kỷ 1,5km.

Ngày 3/4, đại diện Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan vừa ra quyết định truy tố đối với Kim Dũng (39 tuổi, trú huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) về tội giết người.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Nông, Dũng từ Đồng Nai lên xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức thuê rẫy để làm ăn.

Sáng 8/9/2016, Dũng và ông Cháng A Kỷ (trú bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức) xảy ra cãi vã do ông Kỷ nghi ngờ Dũng lấy điện thoại của mình mà không trả.

17742515_371204019943678_17450015_n

Ảnh minh hoạ.

Trong lúc nói chuyện, ông Kỷ đe dọa nếu Dũng không trả lại điện thoại thì ông nãy sẽ gọi cả họ hàng đến giết. Dũng lập tức cầm dao lao vào với ý định giết ông Kỷ. Tuy nhiên do có người can ngăn nên cả hai đồng ý về chòi ông Kỷ để làm rõ sự việc.

Trên đường đi, ông Kỷ tiếp tục chửi bới và cho rằng chính Dũng là người lấy trộm khiến Dũng tức giận, dùng con dao mang đi phát rẫy chém nhiều nhát vào người đối phương.

Khi phát hiện ông Kỷ đã chết, Dũng kéo xác nạn nhân, giấu vào rẫy mỳ gần đó rồi thản nhiên đến nhà một người dân trong bản uống rượu trước khi bỏ trốn khỏi địa phương.

Bé Cháng A Sấu (4 tuổi) - con trai ông Kỷ - ở nhà một mình không thấy bố về thì bỏ nhà đi tìm.

Đến ngày 16/9/2016, người thân không thấy hai bố con ông Kỷ ở nhà nên đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện thi thể cháu Sấu nằm chết bên bờ cách nơi phát hiện phát xác của ông Kỷ 1,5km.

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra đã tiến hành phong toả hiện trường và truy tìm hung thủ. Đến ngày 15/11/2016, Dũng bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ.

Video: Đưa nữ tiếp viên vào nhà nghỉ, nam thanh niên giết cướp tài sản

Lưu Trai
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bố bị giết rồi giấu xác, con trai 4 tuổi đi tìm chết thảm bên bờ suối" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất