Bộ ba ‘Thiên long bát bộ’ hội ngộ sau 13 năm

“A Châu” Lưu Đào, “Vương Ngữ Yên” Lưu Diệc Phi và “Đoàn Dự” Lâm Chí Dĩnh vẫn giữ được nét trẻ trung sau hơn một thập kỷ.

QQ cho hay, Lưu Diệc Phi - Lưu Đào và Lâm Chí Dĩnh đã có dịp hội ngộ sau 13 năm. Tại buổi chụp hình, “A Châu” Lưu Đào thay thế Kiều Phong tạo dáng chiêu thức Giang long thập bát chưởng, còn “Đoàn Dự” ra chiêu Lục mạch thần kiếm bên cạnh “Vương Ngữ Yên” với những động tác thần bí.
 Lưu Diệc Phi - Lâm Chí Dĩnh - Lưu Đào hội ngộ sau 13 năm.

 Lưu Diệc Phi - Lâm Chí Dĩnh - Lưu Đào hội ngộ sau 13 năm.

Lưu Diệc Phi chia sẻ: “13 năm sau chúng ta vẫn mãi tươi trẻ, vẹn nguyên nét thanh xuân. Thậm chí, giờ đây chúng ta còn thêm phần dũng khí, tự tin. Mong những năm tới đây, chúng ta mãi bình an và mạnh khỏe như thế này”.Có thể nói so với ngày trước, cuộc sống Lưu Diệc Phi, Lưu Đào và Lâm Chí Dĩnh đều có sự thay đổi đáng kể. Khi đóng phim Thiên long bát bộ, nữ diễn viên Lưu Đào chưa kết hôn. Thời gian sau, cô công khai hạnh phúc bên đại gia Vương Kha. Tuy nhiên, cuộc sống giàu sang ngắn ngủi khi chồng cô lâm cảnh nợ nần. Lưu Đào từng tuyên bố giã từ làng giải trí để chăm lo gia đình.
A Châu - Vương Ngữ Yên và Đoàn Dự năm xưa.

A Châu - Vương Ngữ Yên và Đoàn Dự năm xưa.

Vương Kha nợ hàng trăm triệu, rao bán toàn bộ xe sang và nhà cửa. Lưu Đào một tay lo liệu cuộc sống. Nhưng cô luôn vui vẻ: “Tôi có hai con và chồng tử tế. Dù không giàu cũng đầy ắp nụ cười”.

Cô thừa nhận có giai đoạn căng thẳng, mệt mỏi cực độ khi ông xã rơi vào trạng thái trầm uất sau phá sản. “Nhưng mọi chuyện đều đã qua đi” - Lưu Đào chia sẻ. Lưu Diệc Phi và Lâm Chí Dĩnh may mắn hơn nàng “A Châu”. Nữ diễn viên họ Lưu sau 13 năm từ một cô nàng "chân ướt chân ráo" vào showbiz nay ở vị trí sao hạng A. Gần đây, Lưu Diệc Phi công bố chuyện tình cảm với Song Seung Hun.Trong khi đó, Lâm Chí Dĩnh ở ngoài tuổi tứ tuần đã có gia đình nhỏ. Anh chia sẻ niềm hạnh phúc khi sắp lên chức bố lần hai. Về sự nghiệp, tài tử không còn trong thời hoàng kim nhưng để mời được anh tham gia, các nhà sản xuất đều phải đưa mức giá trên trời.
Lưu Diệc Phi có cuộc sống tình cảm và sự   nghiệp như ý. Lưu Đào chật vật hơn khi chồng từng lâm cảnh phá sản. Lưu Đào hiện là trụ cột kinh tế gia đình.

Lưu Diệc Phi có cuộc sống tình cảm và sự nghiệp như ý. Lưu Đào chật vật hơn khi chồng từng lâm cảnh phá sản. Lưu Đào hiện là trụ cột kinh tế gia đình.

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN