Bộ ba 'ngổ ngáo' trên tuyển VN: Vừa tập vừa chờ án

Thể thaoThứ Tư, 05/09/2012 04:37:00 +07:00

(VTC News) - Trước giờ nghị án, cả ba tài năng trẻ của Hà Nội T&T đều đã ra sân tập cùng các đồng đội trong màu áo ĐTQG.

(VTC News) - Cuối giờ chiều nay, hình thức kỷ luật cho bộ ba tuyển thủ Quốc Long, Văn Quyết, Ngọc Duy sẽ được Ban kỷ luật VFF đưa ra. Tuy nhiên trước giờ nghị án, cả ba tài năng trẻ của Hà Nội T&T đều đã ra sân tập cùng các đồng đội trong màu áo ĐTQG.

Trước đó, liên quan đến án phạt dành cho ba tuyển thủ đang khoác áo đội bóng bầu Hiển, Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường khẳng định, cầu thủ sai ở giải nào sẽ xử theo quy định ở giải đó còn chuyện có cấm lên tuyển hay không sẽ do bộ phận khác của VFF chịu trách nhiệm.

Trong khi đó, áp lực từ dư luận đòi cấm ba cầu thủ của Hà Nội T&T lên tuyển là rất mạnh mẽ, đồng thời đích thân Chủ tịch VFF Nguyễn Trong Hỷ cũng đã phải đăng đàn cho biết quan điển của VFF với vụ việc này sẽ là không nương tay.

Tuy nhiên với với cách nói của ông trưởng Ban kỷ luật VFF thì có lẽ, lại có một án theo kiểu giơ cao đánh khẽ và việc cấm ba cẩu thủ của Hà Nội T&T lên tuyển sẽ khó thực thi.

Sáng nay trong buổi tập đầu tiên của ĐTVN ở Mỹ Đình cả Quốc Long, Ngọc Duy, Văn Quyết đề có mặt và tập luyện một cách bình thường.

Phát biểu sau buổi tập, HLV Phan Thanh Hùng cho biết, ông sẵn sàng gạch tên những cầu thủ này nếu như Ban kỷ luật VFF có kết luận những hành vi mà họ đã gây ra ở trận chung kết Cup Quốc gia là vi phạm nghiêm trọng.

Một số hình ảnh về ba tuyển thủ vừa tập vừa chờ án:


Tiền đạo Văn Quyết
Tiền vệ Ngọc Duy 
 
 
 


Đông Quang
Ảnh:Quang Minh

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !