• Zalo

Bộ ảnh kỷ yếu 'Trở về tuổi thơ' của sinh viên Bách khoa hút dân mạng

Giáo dục Thứ Tư, 05/10/2016 17:36:00 +07:00

Các bạn sinh viên Bách Khoa đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu độc đáo với ý tưởng tái hiện lại ký ức tuổi thơ một thời.

 

Hoài niệm về những tháng ngày vui đùa cùng bạn bên đồng lúa quê hương… 14 thành viên lớp Sư phạm kỹ thuật - Công nghệ thông tin K57 trường ĐH Bách khoa đã đưa vào bộ ảnh nhiều bối cảnh hết sức sinh động và nhí nhố, đúng chất nghịch ngợm của tuổi học trò.

 

Để những khoảnh khắc này trở nên chân thật hơn, các bạn đã đầu tư trang phục áo bà ba truyền thống và lựa chọn một không gian đậm chất dân dã của miền quê Bắc bộ đó là làng cổ Đường Lâm.

 

14 thành viên đã hóa thân thành những cô gái trong trang phục áo bà ba duyên dáng, nhí nhảnh và cực kì tinh nghịch bên cạnh các “chàng hoàng tử” của lớp.

 

Bạn Nguyễn Đức Cường - lớp trưởng chia sẻ: “Năm nay cũng là năm cuối dưới mái trường Bách khoa. Sau ra trường là bộn bề những khó khăn trông gai, sẽ không còn quãng thời gian ngây thơ như trước nữa. Vì vậy, chúng em đã lên ý tưởng chụp một bộ kỉ yếu thật độc, thật lạ để vừa là dịp đi chơi cả lớp hiểu nhau hơn, vừa lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tuổi sinh viên”.

 

Mặc dù thời tiết rất nóng nhưng cả lớp không ai ngại ngần "quẩy"hết mình để bộ ảnh được thực hiện thành công.

 

"Chụp bộ ảnh này, chúng em phải ra cánh đồng mà mùa hè này rất nóng, chụp ảnh mất cả một ngày nên cả lũ đều mệt. Bù lại, các bức ảnh đều rất đẹp và có ý nghĩa đối với cả lớp”, một thành viên khác trong lớp cho biết.

 

Bên cạnh chiếc áo bà ba để thể hiện những cảnh sinh hoạt đời thường, 14 thành viên lớp Sư phạm kỹ thuật - Công nghệ thông tin còn "hóa thân" thành cô cậu học sinh trong trang phục áo trắng học trò.

 

Hình ảnh tinh nghịch hồn nhiên, đáng yêu của tuổi học sinh.

 

 

Mộc mạc, thôn quê... thế nhưng những gì mà 14 thành viên tập thế lớp Sư phạm kỹ thuật - Công nghệ thông tin thể hiện lại mang đến nhiều cảm xúc cho người xem: “Chúng mình đã có một ngày hạnh phúc và thoải mái bên nhau. Dù mai này có ra sao, tất cả cũng không thể quên được những kỷ niệm tươi đẹp này”, lớp trưởng Đức Cường chia sẻ thêm.

Video: Bộ ảnh kỷ yếu "nhất quỷ nhì ma" gây sốt dân mạng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bộ ảnh kỷ yếu 'Trở về tuổi thơ' của sinh viên Bách khoa hút dân mạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin