Bộ ảnh Elly Trần 'gợi cảm' đón Noel cùng gamer
  • Zalo

Bộ ảnh Elly Trần 'gợi cảm' đón Noel cùng gamer

Thế giới game Thứ Tư, 21/12/2011 02:15:00 +07:00

(VTC News) - Đây là mùa Giáng Sinh “nóng bỏng” nhất từ trước tới nay mà cộng đồng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp được trải nghiệm.

(VTC News) - Đây là mùa Giáng Sinh “nóng bỏng” nhất từ trước tới nay mà cộng đồng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp được trải nghiệm.

Đó không chỉ là nhận định của team vận hành Thục Sơn Kỳ Hiệp mà ngay cả cộng đồng game thủ của họ cũng “gật gù” đồng ý. Theo thông tin lấy từ trang chủ, Giáng Sinh năm nay sẽ là mùa Giáng Sinh tuyệt diệu với chuỗi sự kiện từ A đến Z dành cho game thủ.

Trọng tâm của mùa Giáng Sinh và là sự kiện được mong chờ nhất là “Giáng Sinh rực lửa” đánh boss thu thập các loại chuông để đổi quà. Sự kiện này sẽ khơi dậy niềm hứng khởi nhà nhà săn boss, người người đánh boss, còn ông già Noel tại Thành Đô cũng sẽ mỏi tay phát quà mà không còn cả thời gian nhìnngắm tuyết rơi nữa.

Diễn đàn Thục Sơn Kỳ Hiệp trong thời gian này cũng sục sôi khí thế với cuộc thi sáng tác về game mà phần thưởng là quyền điều khiển tài khoản Game Master trong vòng 7 ngày.

Bên cạnh những hoạt động ingame vô cùng hấp dẫn thì không khí mùa lễ hội càng được đẩy lên cao bởi vì sự xuất hiện của Thục Sơn kiều nữ Elly Trần với bộ ảnh Giáng Sing quá “hot”. Trưởng thành từ cuộc thi người đẹp của game Thục Sơn Kỳ Hiệp, rồi từ đó hình ảnh của Elly đã vươn xa ra tầm Châu Á.

Gần đây khi thông tin Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 đang được hé lộ, thì liệu cô nàng sexy này có tái hợp “cố nhân” hay vẫn tiếp tục ngao du trên đất khách?

Bộ ảnh người đẹp Elly Trần đón Giáng Sinh cùng game thủ: 

 
 
 
 
 


Hạ Vy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bộ ảnh Elly Trần 'gợi cảm' đón Noel cùng gamer" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin