Bộ ảnh đôi bạn thân 9x đốn tim dân mạng vì quá ngọt ngào, đáng yêu

(VTC News) - Từ xưa đến nay, các bộ ảnh của những cặp bạn thân luôn gây được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng mạng, trong đó, bộ ảnh đôi tuyệt đẹp của 2 cô bạn thân 9X dưới đây cũng không là ngoại lệ.

Mới đây, trong một group kín dành riêng cho hội mê chụp ảnh, nhiếp ảnh gia có tên H.H.H.T đã đăng tải bộ ảnh tình bạn giữa 2 cô bạn thân 9X khá xinh xắn, đáng yêu khiến nhiều người xem không khỏi ghen tị và ao ước mình cũng có một tình bạn dễ thương như thế.

Trò chuyện với vị nhiếp ảnh gia này thì được biết, nhân vật chính trong bộ ạnh trên là 2 cô gái có tên Nguyễn Hà Trang và Nguyễn Minh Hà với 2 cái tên nickname cực teen là Andante và Mèo.

Bộ ảnh với concept đơn giản và những cử chỉ nhẹ nhàng, thể hiện sự thân thiết của cặp đôi để đánh dấu tình bạn gắn bó của 2 người trong suốt thời gian vừa qua. Điều đặc biệt là biểu cảm tự nhiên của hai cô gái đã khiến rất nhiều cư dân mạng thích thú và chia sẻ. Nhiều bạn trẻ cũng để lại các bình luận thích thú như: “Ước gì có cô bạn thân như này nhỉ”, “Bộ ảnh đẹp quá, còn hơn cả chụp với người yêu ấy”, “Về phải rủ ngay bạn thân đi làm 1 bộ với được”….

Thậm chí danh tính các cô gái trong ảnh vẫn đang được cư dân mạng nhiệt tình tìm kiếm.

Thế mới nói tình bạn là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Xem xong loạt ảnh dưới đây bạn sẽ hiểu vì sao người ta lại nói: Tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu.

>>> Đọc thêm: Bộ ảnh ‘Em gái mưa’ phiên bản nhí đốn tim dân mạng

Cô Tấm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU