• Zalo

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh ở 'chốn thần tiên' của đôi bạn trẻ Sài thành

Giáo dụcThứ Tư, 27/05/2015 07:38:00 +07:00

Bộ ảnh của đôi bạn trẻ được thực hiện công phu, đẹp mắt như trong cảnh thần tiên.

(VTC News) – Bộ ảnh của đôi bạn trẻ được thực hiện công phu, đẹp mắt như trong cảnh thần tiên.

Hiện đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, cô dâu Ngọc Trâm và chú rể Đặng Đăng đã tranh thủ chuyến đi du lịch miền Bắc để chụp ảnh cưới. Sau khi được tư vấn, Trâm – Đăng quyết định lựa chọn Ninh Bình vì rất muốn có những bức ảnh ấn tượng bên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.
Bộ ảnh của đôi bạn trẻ được thực hiện công phu, đẹp mắt như trong cảnh thần tiên.
Bộ ảnh của đôi bạn trẻ được thực hiện Ninh Bình đầy công phu, đẹp mắt như trong cảnh thần tiên. 
ảnh cưới ninh bình
Khung cảnh lãng mạn như ở chốn thần tiên 
ảnh cưới
 
 
Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao – người thực hiện bộ ảnh cưới cho cặp đôi Trâm – Đăng cho biết để có những góc ảnh ấn tượng, cả ê kíp đã vô cùng vất vả khi cùng nhau trèo lên vách núi khá cao, nơi bao quát được cả cánh đồng lúa đang vào mùa của vùng Tam Cốc Bích Động.


Vượt vách núi cao 100m cheo leo, cô dâu chú rể bỏ giày, đi dép bệt và tự leo mất hơn 30 phút mới tới điểm chụp.

Trong quá trình chụp, ê kip còn gặp một đoàn nhiếp ảnh gia đi sáng tác, khi nhìn thấy cô dâu chú rể lỉnh kỉnh váy áo, vest… nhưng không quản ngại khó khăn, leo đến địa điểm chụp, ai cũng phải thốt lên đầy thán phục.
ảnh cưới ở ninh bình
 
ảnh cưới ninh bình
Cô dâu, chú rể cũng phải rất vất vả để có góc hình đẹp, lạ mắt 
Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng trong bộ ảnh cưới 
 
“Để có được những tấm ảnh này, tôi cũng thật sự phải ngả nón thán phục cô dâu chú rể vì họ đã chứng minh được rằng sức mạnh ý chí là vô tận. Hai bạn là cặp đôi đầu tiên đứng trên đỉnh núi – nơi mà chỉ có các nhiếp ảnh lão luyện chuyên đi săn tìm cảnh đẹp mới dám đứng. Thế mới biết rằng không có bức ảnh độc lạ nào mà không phải trả giá cả”, nhiếp ảnh Hải Lê Cao chia sẻ.
 
Ngoài ra, những bức ảnh tuyệt đẹp dưới nước được chụp tại khu du lịch Tràng An cũng được coi là một nét độc đáo.

Giữa khung cảnh thiên nhiên rợn ngợp, bộ ảnh cưới của cặp đôi Đăng – Trâm đã rất thành công khi vừa thể hiện được sự hạnh phúc của tình yêu đôi lứa, vừa tôn vẻ đẹp của một trong những thắng cảnh đẹp của đất nước.

Minh Đức
Ảnh: Hải Lê Cao
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: