• Zalo

Bộ ảnh cưới cực độc của cặp đôi gặp và yêu nhau từ phòng tập gym

Giáo dục Thứ Hai, 23/10/2017 07:48:00 +07:00

Gặp và yêu nhau tại phòng tập thể hình, cặp đôi trẻ Hoài Thu – Mạnh Hùng quyết định thực hiện bộ ảnh cưới tại ‘Nơi tình yêu bắt đầu’.

Yêu thích thể thao, gặp gỡ và nói chuyện tại phòng tập thể hình, Hoài Thu – Mạnh Hùng đã không khó khăn để tìm ra ý tưởng độc đáo thực hiên bộ ảnh cưới đáng nhớ.

Gym (12) 10

 Thân hình cân đối, khỏe khoắn càng trở thành động lực để cặp đôi này thực hiện những hình ảnh vừa lãng mạn, vừa ấn tượng nhất.

Gym (7) 12

 Gặp và yêu nhau tại phòng tập gym, cặp đôi quyết định thực hiện bộ ảnh cưới đánh nhớ tại ‘Nơi tình yêu bắt đầu’. Phòng tập gym không chỉ mang tới niềm vui cho cặp đôi mà còn cho hiệu quả rõ rệt về sức khỏe và hình thể.

Video: Rộ trào lưu chụp ảnh cưới xa xỉ giá 2 tỷ đồng

Gym (1)

 Cô dâu Đỗ Hoài Thu (sinh năm 1989) quen anh Nguyễn Mạnh Hùng (sinh năm 1988) ở phòng tập gym. Khi ấy, anh Hùng chính là huấn luyện viên hướng dẫn Thu tập luyện.

Gym (4)

 Tình yêu nảy nở ở phòng tập thể thao không chỉ mang tới niềm vui cho cặp đôi mà còn cho hiệu quả rõ rệt về sức khỏe và hình thể. 

Gym (5) 14

 Anh Hùng cao 1m80, nặng 81 kg, cơ bắp rõ nét. Còn chị Thu cao 1m57, có số đo 3 vòng là 86 - 60 - 92.

Gym (2) 3

 Khi nhận được lời tỏ tình, chị Thu còn ngại ngần và chưa tự tin về bản thân nên không đồng ý. Để rồi Hùng chiếm được tình cảm của Thu bằng sự kiên trì và quan tâm chăm sóc. Tới khoảng 1 tháng sau đó, hai người chính thức yêu nhau.

Gym (3) 4

 

Gym (9) 6

 Tình yêu Hùng dành cho Thu đủ lớn để có thể bao dung cô suốt quãng đời còn lại. 

Gym (10) 7

 Trong tình yêu, chị Thu cho rằng chỉ cần cảm nhận được sự tin tưởng từ đối phương thì mình sẽ trao thân gửi phận vô điều kiện.

Gym (11) 8

Sau khi cưới, họ mong muốn sẽ thấu hiểu nhau hơn nữa và cùng nhau vun vén cho tương lai.

Video: Ảnh cưới tái hiện tình yêu 'Ông bà anh' của đôi trẻ Đà Nẵng

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều