• Zalo

Bộ 3 Rolls-Royce Phantom ‘phủ’ vàng tại Việt Nam

Ôtô - Xe máyChủ Nhật, 04/05/2014 06:30:00 +07:00

Không cần tới các chuyên gia chính hãng, các đại gia Việt vẫn “phủ” vàng lên những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom để thể hiện đẳng cấp.

Không cần tới các chuyên gia chính hãng, các đại gia Việt vẫn “phủ” vàng lên những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom để thể hiện đẳng cấp.

Cho tới nay, có ít nhất 3 chiếc Phantom được các thợ lành nghề trong nước mạ vàng theo cảm hứng từ những phiên bản đặc biệt trên thế giới. Bộ 3 xe khủng này thuộc sở hữu của các đại gia Hà Nội, Quảng Ninh và Thái Nguyên.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng ở Thái Nguyên

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom này thuộc sở hữu của một đại gia ở Thái Nguyên. Để tạo điểm nhấn, một số chi tiết của xe được mạ vàng, bao gồm logo, chụp đèn trước. Viền đèn hậu và bộ la-zăng cũng được mạ vàng.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng của đại gia Thái Nguyên. 

Các chi tiết mạ vàng sử dụng phương pháp mạ quét. Theo đó, chúng sẽ được tháo ra, xử lý, làm sạch bề mặt, tiến hành mạ sau đó sơn lớp phủ nano để lớp mạ khỏi bị xước và mòn.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng ở Hà Nội

Chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển số Sài Gòn nhưng hiện thuộc sở hữu của một đại gia kinh doanh bất động sản ở Hà Nội. Chia sẻ về ý tưởng mạ vàng cho chiếc Phantom siêu sang, vị doanh nhân cho biết nó xuất phát từ một số lần va chạm trong quá trình vận hành, một số chi tiết, đặc biệt là phần đầu đã phải thay thế.

Xe siêu sang "phủ vàng" của đại gia Hà Nội. 

Tuy nhiên, chi phí đặt hàng và thay thế linh kiện chính hãng không hề rẻ. Chính vì thế, ông quyết định tạo sự khác biệt bằng việc đặt làm thủ công mạ vàng cho chiếc xe.

Vàng được mạ cho các chi tiết của chiếc Rolls-Royce Phantom có độ tinh khiết 22k. Ngoài ra, công nghệ sơn nano chống xước cũng được áp dụng để bảo vệ lớp mạ. Các chi tiết mạ vàng như mặt ca-lăng, miếng ốp cốp sau, nắp bình xăng, viền gương và một số điểm nhấn nội thất.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng, in hình rồng ở Quảng Ninh

Chiếc Phantom đặc biệt này được mạ vàng tại một xưởng độ ở Hà Nội. Lấy cảm hứng từ phiên bản đặc biệt "Year of Dragon", mẫu Phantom 2012 được độ hình rồng ở nội, ngoại thất bên cạnh điểm nhấn mạ vàng 24k.

Phantom mạ vàng in hình rồng tại Quảng Ninh. 

Thân xe nổi bật với đường kẻ chỉ màu vàng và hình rồng phía trước. Các chi tiết được mạ vàng bao gồm lưới tản nhiệt, chụp đèn, la-zăng, viền biển số, viền chốt cửa.

Xe được hoàn thiện và bàn giao cho chủ nhân của nó là một đại gia ở Quảng Ninh hôm 30/4 vừa qua.


Theo Zing News
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !