Bộ 3 Honda SH biển số 'tứ quý, ngũ quý'

Ba chiếc SH nhập khẩu đeo biển số đẹp và gắn thêm đồ chơi cùng xuất hiện trong một bức ảnh gây chú ý của những người chơi xe.

Trong số những mẫu xe ga cao cấp sớm có mặt tại Việt Nam, Honda SH trở thành cái tên quen thuộc, còn được hiểu ngầm như một phần để thể hiện đẳng cấp. Những năm đầu tiên có mặt, SH nhập được cho là đáng giá, với kiểu dáng đẹp, động cơ mạnh.

              Bộ 3 SH nhập khẩu gắn biển số

Bộ 3 SH nhập khẩu gắn biển số "tứ quý", "ngũ quý" rất đẹp. Ảnh: Sài Gòn SH Club. 


Những chiếc xe SH nhập khẩu thường có giá bán rất cao, thậm chí ngang với một chiếc ô tô 4 chỗ cơ bản. Bên cạnh đó, những chiếc SH nhập khẩu thường được bắt gặp với biển số rất đẹp. Đây là cũng là một cách chủ sở hữu nhấn mạnh chiếc xe của mình.

Chính vì vậy, hình ảnh 3 chiếc SH mang biển số "tứ quý" 6, "tứ quý" 8 và "ngũ quý" 2 đã khiến nhiều người trầm trồ. Đây là những biển số rất đẹp theo quan niệm của người chơi xe.

Ngoài ra, những chiếc SH nhập khẩu này còn được gắn thêm một số đồ chơi như ống xả kiểu dáng của mẫu naked-bike Kawasaki Z1000, ống xả Leovince 4Road, ống xả SH 300i. Thân xe cũng được cá tính hóa với màu sơn lạ mắt.

Theo Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN