BMW Z4 Coupe thế hệ mới lộ ảnh phác thảo

Tư vấnThứ Tư, 21/07/2021 17:06:11 +07:00
(VTC News) -

Trong dịp công bố BMW 2-Series mới vừa qua, BMW đã "nhá hàng" phiên bản coupe của dòng xe thể thao Z4 thế hệ mới.

Hãng BMW vừa chính thức ra mắt 2-Series coupe trong những ngày vừa qua, cho những khách hàng của họ cơ hội để chứng kiến chiếc xe. Thứ đáng kinh ngạc nhất là việc chiếc xe được dán nhãn “phác họa nhân vật” đã xuất hiện sớm trong quá trình thiết kế. Các nhà thiết kế xe đã nghĩ ra những ý tưởng đơn giản cho chiếc xe, nhằm làm nổi bật những đặc điểm nổi bật và để cho trí tưởng tượng của họ rồi sau đó tất cả sẽ được lựa chọn ra những ý tưởng thích hợp nhất.

BMW Z4 Coupe thế hệ mới lộ ảnh phác thảo - 1

Hình dáng cơ bản từ những sản phẩm 2-Series có thể được dễ dàng nhìn thấy như vòm bánh xe bự, đường viền cơ bản của panô sau và cánh lướt gió đuôi vịt M240i. Những chiếc đèn tròn là từ đầu năm 2002, được chiếu qua bởi những đèn LED hình gậy khúc côn cầu được nối bên trong panô sau. Thứ nổi bật nhất về thiết kế được thấy trong bản vẽ đó là đầu xe được trang cản xe với hai bên là hình tam giác, những chiếc đèn xe trước những chiếc lông mày DLR giống với đèn xe dòng E65 7-Series bị cắt làm đôi.

BMW Z4 Coupe thế hệ mới lộ ảnh phác thảo - 2

Với lưới tản nhiệt họ đã thay đổi khác với sản phẩm là hết sức thận trọng với tiêu chuẩn BMW so với trong bản vẽ to và rộng hơn. Chiếc xe không có cánh gạt dọc và không được mạ cromes xung quanh. Và điểm đáng chú ý là những nhà thiết kế đã có ý định đặt huy hiệu cánh quạt ở bên trái phía dưới của cản xe hay vì truyền thống đặt ở phía trên cản xe của hãng BMW.

BMW Z4 Coupe thế hệ mới lộ ảnh phác thảo - 3

Những ý tưởng trên có lẽ là quá hầm hố để có thể thành sản phẩm. Vì nếu hãng BMW có bước đột phá trong việc sáng tạo, hiện thực hóa những ý tưởng gan dạ trên thì có lẽ sẽ cho ra đời một chiếc BMW lọt vào tầm mắt của những khách hàng mới.

VOV.VN(Le Dao)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp