BMW vén màn mẫu xe ga chiến lược

(VTC News) - Sau dòng BMW C1 đã chấm dứt sản xuất từ năm 2002, chiếc concept C lần này được BMW hướng vào người tiêu dùng sống tại các thành phố đông đúc. Phân khúc này hứa hẹn sẽ đem về khoản lợi nhuận lớn cho BMW khi số lượng đăng ký motor đang tăng nhanh những năm gần đây.

Tin liên quan

» Kích cầu cuối năm, BMW khuyến mại lớn
» Kiều nữ teen "đốt cháy" BMW
» Cuộc chiến giữa kiều nữ BMW 320i với Mazda
» BMW X5 mới chính thức về VN giá 3,15 tỷ đồng


Mẫu concept này dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất với 2 phiên bản chạy xăng thông thường và chạy điện trong tương lai gần. Mặc dù những chi tiết kỹ thuật cùng giá bán vẫn chưa được tiết lộ nhưng cùng với MINI Scooter E trình làng hồi năm 2009, mẫu Scooter C được xem là một trong hai sản phẩm chiến lược của BMW.

Diện mạo bề ngoài của mẫu Scooter C khá bắt mắt với các đường nét góc cạnh hầm hố mượn nhiều từ những dòng xe nổi tiếng trước đó của BMW Motorrad như S1000RR, K series, G series.

 
Những công nghệ tập hợp trên chiếc xe cũng khá hiếm trong phân khúc tay ga như cơ cấu giảm xóc đơn trục rỗng Monolever thừa hưởng từ dòng R series, phanh đĩa kép tích hợp chống bó cứng ABS và hộp số vô cấp CVT như trên nhiều dòng ôtô.

Phía trước xe được trang bị đèn pha LED cùng hai màn hình LCD thay thế cho gương hậu truyền thống hiển thị hình ảnh từ hai camera gắn dưới chỗ ngồi. Tốc độ xe, tốc độ động cơ và các thông số khác được hiển thị trên một màn hình thứ ba trên bảng điều khiển. Ngoài ra chiếc xe còn được tích hợp các tùy chỉnh công tơ mét, âm thanh và bản đồ GPS.
Tin liên quan

» Kích cầu cuối năm, BMW khuyến mại lớn
» Kiều nữ teen "đốt cháy" BMW
» Cuộc chiến giữa kiều nữ BMW 320i với Mazda
» BMW X5 mới chính thức về VN giá 3,15 tỷ đồng


Quang Cương (theo Carscoop, Motorcycle-USA)


Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN