BMW 'sốt ruột' vì chưa có siêu phẩm tầm cỡ Maybach S600

(VTC News) - BMW hé lộ siêu phẩm sang trọng qua mẫu xe concept mang tên Vision Future Luxury, nhắm tới đối thủ là Maybach S600 và Rolls-Royce Phantom.

Trước đó, hãng xe đồng hương - Mercedes, chính thức trình làng thành viên đầu tiên của dòng Mercedes-Maybach S-Class siêu sang. Mục tiêu cạnh tranh của Mercedes-Maybach S-Class hoàn toàn mới chính là Rolls-Royce Phantom và Bentley Mulsanne.

        

 

Không muốn bị bỏ rơi lại phía sau trong cuộc chiến, trang Blog chính thức của BMW cho biết hãng đang hướng mục tiêu đầy tham vọng để thống lĩnh dòng xe siêu sang, bằng một mẫu xe hoàn toàn mới.

Nếu mẫu xe Series-9 đã được khởi động, Mercedes Maybach S600 sẽ rất lo lắng khi phải cạnh tranh với đối thủ đáng gờm nhất cùng quê hương nước Đức.

        

 

Tạm thời, hãng BMW vẫn chưa quyết định đưa Vision Future Luxury lên dây chuyền sản xuất đại trà. Tuy nhiên, nếu được “bật đèn xanh”, Vision Future Luxury có thể sẽ biến thành BMW 9-Series và xuất hiện trên thị trường vào năm 2017.


        

 

BMW 9-Series đương nhiên sẽ sở hữu chiều dài cơ sở lớn hơn 7-Series. Chiều dài tổng thể của BMW 9-Series có thể đạt khoảng 5.500 mm, gần tương đương với Mercedes Maybach S-Class mới.

Ngoài ra, BMW 9-Series có thể còn đi kèm đèn pha laser và đèn hậu OLED. Trong khi đó, trụ B khác lạ của Vision Future Luxury sẽ được thay thế bằng loại thông thường hơn trên BMW 9-Series.


        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 


» 'Bảo bối' gì của BMW cất giữ trong bảo tàng Munich?
» Xe sang của hot girl Chi Pu
» BMW drift như phim Fast and Furious tại Hải Phòng

Trần Thái
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN