• Zalo

BMW i8 'xăm trổ' cá tính như như bước ra từ vũ trụ DC Universe

Kinh tếThứ Hai, 06/03/2017 07:42:00 +07:00

Nhờ thiết kế mang tính tương lai của mình, BMW i8 trông như bước ra từ vũ trụ DC Universe.

BMW i8 này sở hữu bộ kit Evo i8 của Energy Motor Sport, bao gồm cản trước tùy chỉnh, cánh gió sau, cùng với tấm chắn bùn là ống dẫn, cánh gió nhỏ và ốp gương.

BMW-i8-Dark-Knight-EVO-43-750x500

BMW i8 'xăm trổ' cá tính trong bộ kit Evo i8 của Energy Motor Sport (Ảnh: BMW Blog)

 Khách hàng cũng có thể sở hữu tất cả các thành phần tùy chỉnh theo gói trang bị được hãng Nhật gọi là "Standard Edition", hoặc chọn gói sợi carbon toàn bộ, tất nhiên là với giá đắt hơn.

BMW-i8-Dark-Knight-EVO-21-750x500

Phiên bản có tên Dark Knight Edition (Ảnh: BMW Blog)

Những sửa đổi khác cho xe bao gồm hệ thống xả tùy chỉnh và la zăng 21 inch, đồng thời nội thất xe đặc trưng với rất nhiều thành phần bọc da màu đỏ. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu những nét 'xăm trổ' cá tính.

BMW-i8-Dark-Knight-EVO-16-750x500

Evo i8 còn có dòng chữ "HaHaHaHa" của Joker được in tinh tế trên xe và các tấm thân vỏ phía sau – rất giống với các hình xăm của Joker trong phim Suicide Squad (Ảnh: BMW Blog)

Video: BMW bị thổi bay cửa khi phóng 280km/h

Hường Nguyễn (Nguồn: BMW Blog)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: