Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

BMW giới thiệu xe máy du lịch đường dài K1300GT

(VTC News) - BMW K1300GT có thiết kế đặc biệt này đem lại sự thoải mái, dễ chịu rất phù hợp cho các chuyến đi dài. Về cơ bản, chiếc xe Gran Turismo (GT) là loại xe hai bánh rất phù hợp cho những hành trình xuyên quốc gia.

Đối với cánh ưa phượt, sự thoải mái là nhu cầu thiết yếu ngay cả khi người lái phải đối mặt với điều kiện đường khác nhau. K1300GT có sử dụng công nghệ điện tử điều chỉnh giảm xóc.  Vì vậy, người lái có thể điều chỉnh chiều cao của gầm chỉ đơn giản bằng cách nhấn nút.

   

 


Hơn thế nữa, chiếc xe gắn máy này cũng có tính năng chống trượt chức năng kiểm soát cân bằng tự động (ASC) và màn hình kiểm soát áp suất không khí (RDC).

   

 


Khi đi vào ban đêm, đèn pha xe rất sáng do được sử dụng Xenon. Tiếp đó, cũng có màn hình cung cấp, thông tin liên quan đến du lịch (khoảng cách), nhiệt độ không khí, và mức tiêu thụ nhiên liệu.

   

 


Về màu sắc, BMW sẽ chỉ cung cấp màu bạc xám kim loại tương phản với màu các bánh xe. Giá của chiếc xe này là 19.450 euro, tương đương gần 500 triệu VNĐ.Thục Chi (Theo Kompas)

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN