• Zalo

BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu'

Người đẹp và xeThứ Tư, 30/12/2020 11:40:20 +07:00
(VTC News) -

Khách hàng yêu thích dòng xe BMW 5-series tại Malaysia vừa có thêm một phiên bản mới để lựa chọn, đó là 530i M Sport Dark Shadow Edition.

 BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu' - 1

Bất chấp thực tế Mỹ dường như không còn hứng thú với dòng xe sedan, BMW 5 Series vẫn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong phân khúc sedan thể thao hạng sang.

 BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu' - 2

Trong khi nhà sản xuất đã tiến hành một chút thay đổi để khiến chiếc xe trông mới mẻ hơn với phiên bản 2021, BMW Malaysia tiến thêm một bước nữa bằng cách cung cấp 530i M Sport trong Dark Shadow Edition.

 BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu' - 3

Với vẻ ngoài mạnh mẽ, phiên bản giới hạn này đảm bảo gây ấn tượng với bất kỳ ai trót một lần nhìn thấy nhưng đương nhiên bạn phải ở Malaysia và phải tranh giành để có thể sở hữu nó.

 BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu' - 4

Giống như cách xử lý dành cho BMW X7 Dark Shadow Edition 2021, chiếc 5 series đặc biệt của Malaysia có màu sơn ngoại thất đen Carbon Black độc quyền, viền cửa sổ Shadow Line, lưới tản nhiệt hình quả thận màu đen và bánh xe hợp kim M Performance 20 inch với màu xám Orbit.

 BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu' - 5

 

 BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu' - 6

Bên trong cabin được trang trí bằng da Dakota màu đen với đường chỉ khâu màu xanh lam hoặc da bọc màu Cognac với các lớp hoàn thiện tương phản. 

 BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu' - 7

Các trang bị nổi bật trên xe có thể kể đến như hàng ghế trước chỉnh điện với chức năng nhớ 2 vị trí ở ghế lái, điều hòa 2 vùng, cửa sổ trời...

 BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu' - 8

 

 BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu' - 9

Hệ thống giải trí sử dụng màn hình cảm ứng 10,25 inch với chức năng điều khiển bằng cử chỉ. Xe được trang bị dàn âm thanh Harman Kardon 16 loa có công suất 600W.

 BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu' - 10

Giới hạn chỉ 36 chiếc, 530i M Sport Dark Shadow Edition là phiên bản dành riêng cho những người đam mê xe ở Malaysia có giá khoảng 97.000 USD.

 BMW 5 series phiên bản Dark Shadow Edition siêu 'ngầu' - 11

Việc đặt hàng bắt đầu từ 4/1/2021 và không giống như X7 Dark Shadow Edition, không có mẫu nào trong số 5 series Dark Shadow Edition sẽ xuất hiện ở Mỹ.

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp