• Zalo

BLV Quang Huy: Tuyển Việt Nam sẽ làm nên lịch sử ở vòng loại World Cup

Bóng đá Việt Nam Thứ Bảy, 27/02/2021 16:34:48 +07:00
(VTC News) -

BLV Quang Huy tin rằng đội tuyển Việt Nam có thể hoàn thành nhiệm vụ vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, nhưng chỉ hơn Malaysia 2 điểm và hơn Thái Lan 3 điểm. Trong 3 trận còn lại, HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu giành 6 điểm.

Theo BLV Quang Huy, điều này nằm trong khả năng của đội tuyển Việt Nam. Việc các trận đấu được tổ chức tập trung tại Thái Lan, UAE hoặc một nước khác sẽ không gây ra bất lợi cho HLV Park Hang Seo và các học trò.

"Tôi cho rằng mục tiêu này khả thi. Chỉ có chủ nhà có lợi thế, còn các đội khác vai trò như nhau", BLV Vũ Quang Huy nhận định. "Với những gì các đội đã thể hiện, đội tuyển Việt Nam đá 3 trận giành 6 điểm là khả thi. Chúng ta sẽ đá các trận còn lại với vị thế đầu bảng và có sự kiêu hãnh".

BLV Quang Huy: Tuyển Việt Nam sẽ làm nên lịch sử ở vòng loại World Cup - 1

Đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng, hơn Malaysia 2 điểm.

Vị chuyên gia này cho rằng đội tuyển Việt Nam cần thắng Indonesia, đối thủ được coi là yếu nhất bảng. Đội bóng xứ vạn đảo chưa giành điểm nào và chắc chắn bị loại.

"Tôi cho rằng trận gặp Indonesia dù mất quân nhưng nếu bình tĩnh đá, các vị trí phát huy đúng năng lực ta sẽ có 3 điểm. Thắng trận này, chúng ta có nhiều lựa chọn cho 2 trận còn lại", BLV Quang Huy dự đoán.

"Thời kỳ dịch dã tất nhiên có những tham số khó lường. Kể cả ở châu Âu, chúng ta chứng kiến những trồi sụt rất khó đoán. Tuy nhiên bóng đá Việt Nam ít bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và về cơ bản chúng ta vẫn có dàn cầu thủ trẻ tuổi, thiện chiến và không bị xáo trộn nhiều. Tôi có niềm tin đội tuyển Việt Nam sẽ làm nên lịch sử".

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup vào tháng 6. Để chuẩn bị cho chiến dịch quan trọng này, thầy trò HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ có hai đợt tập trung.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "BLV Quang Huy: Tuyển Việt Nam sẽ làm nên lịch sử ở vòng loại World Cup" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin