• Zalo

BLV Quang Huy: Thực lực Công Phượng chỉ đá dự bị thôi

Thể thao Thứ Năm, 24/11/2016 08:21:00 +07:00

BLV Quang Huy cho rằng với thực lực hiện tại Công Phượng chỉ đá dự bị thôi, và nên cố gắng tiến bộ từng trận một.

BLV Quang Huy nhắc lại rằng bàn thắng ghi vào lưới Indonesia mới là lần đầu tiên Công Phượng ghi bàn trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Trận đấu hôm qua cũng là lần đầu Công Phượng thi đấu tại AFF Cup. Tất cả còn là chặng đường dài phía trước cho Công Phượng. Trận sau sẽ thêm một ngưỡng nữa dành cho Công Phượng.

Tuy vậy, với thực lực hiện nay của Công Phượng, nên để dự bị hơn là đá chính thức.

"Tôi chờ đợi những sự tiến bộ của Công Phượng. Đây là cầu thủ tiềm năng, rất có năng khiếu và được đào tạo bài bản...Công Phượng non nớt trong hai tình huống xử lý cuối trận (bỏ lỡ cơ hội đối mặt) song đóng góp của tiền vệ xứ Nghệ là không thể phủ nhận".

Clip: BLV Quang Huy bình luận sau trận đấu Việt Nam 1-0 Malaysia

 

Trái với nhận xét về Công Phượng, BLV Quang Huy đánh giá Xuân Trường là cầu thủ chơi hay nhất bên phía đội tuyển Việt Nam hôm qua. Xuân Trường chuyền bóng rất sáng tạo, khiến hàng thủ Malaysia cực kỳ mệt mỏi bởi không biết Xuân Trường sẽ chuyền bóng cho ai, như thế nào.

Xuân Trường giống như một máy chuyền. Bóng đến chân, đồng đội chạy là Xuân Trường chuyền ngay. Những đường chuyền có hướng bóng, tầm bóng, lực bóng vừa vặn cho đồng đội nhận bóng. Xuân Trường thực sự khiến Malaysia căng thẳng suốt cả trận đấu.

Phan Phan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin