King's Cup: BLV Quang Huy, Quang Tùng sẽ bình luận đại chiến Việt Nam vs Thái Lan

(VTC News) - BLV Quang Huy nhấn mạnh rằng khán giả Việt Nam sẽ được theo dõi King's Cup trong một bầu không khí "đậm đặc chuyên môn" trên VTC1, VTC3, VOV1 và VOV2.

Đài Tiếng nói Việt Nam VOV là đơn vị phát sóng các trận đấu của King's Cup theo thỏa thuận với Next Media, đối tác nắm bản quyền giải đấu. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, trong đó quan trọng nhất là màn so tài với Thái Lan, với phần bình luận chuyên sâu của bộ đôi BLV quen thuộc Quang Huy, Quang Tùng trên các kênh VTC1, VTC3, VOV1 và VOV2.

"Đài Truyền hình KTS VTC luôn duy trì thế mạnh ở đội ngũ bình luận viên, biên tập viên và kỹ thuật viên. Sẽ có các chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu cũng như nối cầu đến phóng viên ở Thái Lan", BLV Quang Huy chia sẻ.

"Chúng tôi liên hệ các khách mời để làm sao tạo ra bầu không khí đậm đặc chuyên môn. Chúng tôi nhấn mạnh rằng VTC luôn chú trọng yếu tố chuyên môn khi bình luận vì liên quan đến trận đấu chỉ có chuyên môn thôi. Chúng ta có những sân chơi khác để giải trí cùng bóng đá, nhưng đó là một mâm khác".

King's Cup: BLV Quang Huy, Quang Tung se binh luan dai chien Viet Nam vs Thai Lan hinh anh 1

Trong vòng 1 năm qua, VOV đã đồng hành với thầy trò HLV Park Hang Seo trên những hành trình thành công ở đấu trường quốc tế như ASIAD, AFF Cup và vòng loại U23 châu Á. BLV Quang Huy cho biết VOV luôn mong muốn tạo ra cầu nối giúp người hâm mộ cả nước tiếp lửa, chung vui với từng bước tiến của bóng đá Việt Nam.

"Những trận đấu của đội tuyển luôn tạo ra sức hút mạnh mẽ. Gần đây đội tuyển Việt Nam chơi rất thành công, không chỉ làm khán giả hài lòng về chuyên môn mà còn tạo ra cơ hội để thể hiện, biểu dương tình yêu đất nước và lòng tự hào dân tộc. Nằm trong dòng chảy như vậy, VOV, VTC luôn mong muốn có được bản quyền các giải đấu có đội tuyển Việt Nam tham dự", BLV Quang Huy chia sẻ.

Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019 được phát sóng và tường thuật trực tiếp trên VTC1, VTC3, VOV1 và VOV2. Bên cạnh đó, VOV cũng cho phép các đơn vị truyền hình trong nước tiếp sóng nguyên trạng từ kênh VTC1 nếu có công văn đề nghị. 

BLV Quang Huy: Khán giả Việt Nam không chấp nhận đội tuyển đá kém trước Thái Lan

BLV Quang Huy: Khán giả Việt Nam không chấp nhận đội tuyển đá kém trước Thái Lan

BLV Quang Huy cho rằng việc gọi nhiều "trò cưng" bất kể phong độ là một phương án mang tính an toàn của HLV Park Hang Seo ở màn so tài với Thái Lan.
Chiếu King’s Cup 2019 ở nơi công cộng phải mua bản quyền

Chiếu King’s Cup 2019 ở nơi công cộng phải mua bản quyền

Next Media tiếp tục đưa ra thông điệp mạnh mẽ nhằm bảo vệ bản quyền 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU