• Zalo

BLV Quang Huy: Quang Hải đã đến giới hạn thể lực

Thể thaoThứ Bảy, 01/09/2018 17:58:00 +07:00

Sau trận thua đáng tiếc của Olympic Việt Nam trước Olympic UAE và để tuột tấm HCĐ ASIAD 2018, BLV Quang Huy tỏ ra rất tiếc nuối.

“Phải nói là quá đáng tiếc!” BLV Quang Huy thốt lên sau trận đấu. “Những phút cuối trận, HLV Park Hang Seo thay người rất tốt. Những cầu thủ mà chúng ta cảm giác nên vào để tạo đột biến, mang lại những cơ hội thì ông đều thay vào và đều phát huy được năng lực của mình. Minh Vương vào sân là bước ngoặt, tạo ra sự bình ổn ở khu trung tuyến. Những pha phản công của đối phương không còn nguy hiểm nữa, và bên phía Olympic Việt Nam cũng hết mong manh.

Sự có mặt của Minh Vương giúp Quang Hải được đẩy lên đá cao hơn. Hà Đức Chinh cũng phát huy được những băng cắt, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Rồi Văn Đức tạo ra hàng loạt pha bóng nguy hiểm với sự thanh thoát của mình. Tiếc là chúng ta tạo ra cơ hội nhưng chỉ dừng lại ở cơ hội chứ không biến thành bàn thắng”, BLV Quang Huy chia sẻ.

BLV của đài VTC cũng cho rằng, thủ thành Alshamsi của Olympic UAE có một ngày làm việc quá xuất sắc và đây là lý do để đại diện tới từ vùng Vịnh quyết đưa trận đấu vào luân lưu.

Video highlights Việt Nam 1-1 UAE

Đánh giá về Quang Hải ở trận đấu này, BLV Quang Huy cho biết: “Hôm nay thực sự tiếc cho Quang Hải không chỉ ở tình huống đá hỏng luân lưu mà cả trong trận đấu. Quang Hải không có tình huống nào đẳng cấp, kể cả khi có cơ hội và không tạo ra những tình huống mà chúng ta chờ đợi. Quang Hải bị quá tải và đã đến giới hạn của thể lực rồi”.

vn-uae-22 10

Quang Hải có một ngày thi đấu dưới khả năng.

Dù không thể giành tấm HCĐ như người hâm mộ cả nước mong đợi nhưng theo BLV Quang Huy, việc Olympic Việt Nam vào tới vòng bán kết ASIAD 2018 đã là một kỳ tích.

Anh nhấn mạnh: “Tiếc nuối là đúng nhưng chúng ta nên dành cho những cầu thủ những lời động viên, khen ngợi. Hôm nay chúng ta thua nhưng thể hiện được tinh thần, lối chơi tốt. Hiệp 1 có chút mong manh nhưng hiệp 2 đã khác. Chúng ta nên hài lòng với cách chơi này”.

Sau ASIAD, các cầu thủ sẽ trở lại CLB để tiếp tục thi đấu những vòng còn lại của V-League. Khoảng cuối tháng 10, đội tuyển Việt Nam sẽ được tập trung chuẩn bị chiến dịch thứ 3 cũng rất quan trọng với bóng đá Việt Nam trong năm 2018 là AFF Cup, nơi chúng ta đặt mục tiêu giành chức vô địch.

HÀ THÀNH
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !