Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

BLV Quang Huy: Nếu chắt chiu, HAGL sẽ có điểm ở Chi Lăng

(VTC News) – BLV Quang Huy cho rằng, sự vắng mặt của thầy Giôm không ảnh hưởng tới HAGL và nếu đội bóng của ông chắt chiu cơ hội, họ sẽ có điểm ở Chi Lăng.

Chiều nay, HAGL có chuyến làm khách trên sân Chi Lăng của SHB Đà Nẵng ở vòng 18 V-League 2015. Chiến thắng 2-1 trước B.Bình Dương cuối tuần vừa qua có tác động tích cực tới tâm lý của các cầu thủ trẻ phố Núi và BLV Quang Huy tin rằng, nó sẽ giúp HAGL tự tin chơi bóng trong thời gian tới.

“HAGL đã tiến bộ rất nhiều khi có những mạnh dạn thay đổi. Họ đã và đang cố gắng chơi một thứ bóng đá thực dụng hơn. Giai đoạn đầu, ông Giôm tỏ ra bảo thủ, khăng khăng dùng những cầu thủ trẻ của mình trong khi nhiều vị trí còn non. Vòng vừa rồi gặp B.Bình Dương, các vị trí thường bộ lộ sự non nớt đã được thay bằng những người kinh nghiệm hơn, nên đã hạn chế được nhiều điểm yếu. Nếu HAGL biết chắt chiu ở trận đấu chiều nay với SHB Đà Nẵng, tôi tin là HAGL có thể có điểm” – BLV Quang Huy nói.
              HAGL đã có nhiều thay đổi so với đầu mùa (Ảnh: Minh Trần) 

HAGL đã có nhiều thay đổi so với đầu mùa (Ảnh: Minh Trần) 

Cũng theo BLV nổi tiếng của đài VTC việc thiếu vắng HLV trưởng Graechen ở trận đấu chiều nay không ảnh hưởng nhiều tới HAGL.

“Đội ngũ trợ lý của HAGL, trong đó có HLV Quốc Tuấn là người tôi đánh giá rất cao sẽ đảm đương được mọi việc ông Giôm để lại. Họ cũng là những người rất hiểu lối chơi của đội bóng nên dù vắng ông Giôm cũng sẽ không ảnh hưởng gì. 

Tuy nhiên, tôi vẫn nhấn mạnh, HAGL nên dùng những cầu thủ kinh nghiệm mới mang đến sự cân bằng và tôi hy vọng tỷ số hòa cho HAGL.” – BLV Quang Huy chia sẻ thêm.

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL sẽ bắt đầu lúc 17h và được Báo Điện tử VTC News tường thuật trực tiếp.
Clip HAGL đánh bại SHB Đà Nẵng ở lượt đi

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN