BLV Quang Huy: Messi sẽ trở lại ở World Cup 2018

Thể thaoThứ Tư, 29/06/2016 09:15:00 +07:00

Giống như không ít người hâm mộ trên thế giới, BLV Quang Huy hi vọng rằng Lionel Messi sẽ trở lại đội tuyển Argentina một lần cuối cùng để giành lấy vinh quang mà anh còn thiếu.

3 năm liên tiếp thất bại trong các trận chung kết (World Cup 2010, Copa America 2015 và 2016)  khiến cho Lionel Messi không giấu được sự thất vọng và chán nản. Ngôi sao này ngay lập tức đưa ra một tuyên bố gây sốc về việc kết thúc sự nghiệp thi đấu trong màu áo đội tuyển Argentina. Tuy nhiên BLV Quang Huy cho rằng đây chỉ là quãng nghỉ mang tính chất tạm thời của El Pulga.

“Tôi nghĩ cũng có khả năng Messi chỉ nghỉ ngơi một khoảng thời gian cho đỡ mệt mỏi thôi”, anh cho biết. “2 năm nữa trở lại đá World Cup để tìm kiếm vinh quang. Tôi chờ đợi một kịch bản như vậy chứ không nghĩ là anh ta sẽ ra đi vĩnh viễn”.

4

 Messi vẫn chưa một lần chạm tay vào chiếc cúp nào ở cấp độ ĐTQG

BLV nổi tiếng này cũng cho rằng việc một HLV mới xuất hiện ở đội tuyển Argentina có thể sẽ là chất xúc tác khiến Messi thay đổi quyết định.

“Messi chờ đợi một HLV giỏi hơn. Tôi thích việc Diego Simeone dẫn dắt và Messi trở lại. Biết đâu 2 năm nữa trở lại chinh phục được danh hiệu cuối sự nghiệp. Cứ thi đấu như bây giờ thì quá tải, đồng thời sắp tới ĐTQG cũng chẳng có giải gì.”

Ở thời điểm World Cup 2018 diễn ra, ngôi sao của Barcelona đã bước sang tuổi 31 và không loại trừ khả năng cầu thủ này sẽ quyết tâm một lần cuối để giành lấy một danh hiệu ở cấp độ ĐTQG.

blvquanghuy-03

BLV Quang Huy: Messi sẽ trở lại

“Nói cho cùng cái Messi thiếu thì chỉ là với đội tuyển, mà với đội tuyển thì chỉ có World Cup hoặc Copa America thôi. Copa thì còn 3 năm nữa, World Cup là 2 năm. Vì thế nên cứ tạm nghỉ đi, 2 năm nữa trở lại. Messi trở lại thì ai chẳng đón nhận”.

Trong quá khứ, không ít danh thủ từng nói lời chia tay ĐTQG và sau đó trở lại để giúp đội bóng chinh chiến ở một giải đấu lớn. Zinedine Zidane là một trường hợp như vậy khi huyền thoại người Pháp đã giành ngôi á quân của World Cup 2006.

>>Dự đoán Euro 2016 trúng thưởng lớn tại đây

Minh Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn