BLV Quang Huy: 'HLV Hữu Thắng và VFF hãy bắt tay nhau như những người đàn ông'

(VTC News) - BLV Quang Huy kêu gọi VFF và HLV Nguyễn Hữu Thắng cùng nhau giải quyết dứt điểm vấn đề liên quan đến buổi tổng kết SEA Games 29 để tránh bị lợi dụng.

"Những gì hai bên đã nói ra đến đây là đủ rồi, nếu thêm nữa thì bất kể đúng sai thế nào cũng tạo thành hình ảnh rất xấu", HLV Quang Huy bình luận về vụ việc ồn ào liên quan đến HLV Hữu Thắng và các lãnh đạo VFF.

Câu chuyện xuất phát từ những phát biểu của HLV Hữu Thắng trên một số tờ báo. Trong đó, cựu HLV trưởng ĐTQG và U22 Việt Nam cho rằng VFF và Hội đồng HLV quốc gia đã cư xử không đẹp khi trả lời phỏng vấn báo chí về buổi làm việc giữa các bên cách đây 1 tuần.

"Nói cho cùng, họ đều là những người đàn ông. Họ nên ngồi lại với nhau trong phạm vi hẹp. Tôi mong họ có thể bắt tay nhau, trao đổi với nhau trên góc độ những người tâm huyết với bóng đá, những người đàn ông", BLV Quang Huy chia sẻ.

BLV Quang Huy: 'HLV Huu Thang va VFF hay bat tay nhau nhu nhung nguoi dan ong' hinh anh 1

HLV Hữu Thắng và Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn bắt tay nhau trước cuộc họp.

"Rất mong họ có thể trao đổi với nhau. Liên đoàn nhận ra điều gì đó và chúng ta rút ra được những kinh nghiệm cho những đời HLV tiếp theo và thúc đẩy bóng đá Việt Nam đi lên".

BLV Quang Huy cho rằng VFF và HLV Hữu Thắng cần giải quyết vấn đề cùng nhau để giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Những phát biểu qua lại giữa các bên trên các phương tiện truyền thông có thể gây ra những hệ quả xấu. Thậm chí, điều này còn khiến họ có nguy cơ bị người khác lợi dụng. 

"Những gì diễn ra trên báo như vậy là đủ rồi. Nếu không cẩn thận, VFF, ông Nguyễn Sỹ Hiển và HLV Hữu Thắng lại trở thành quân bài bị ai đó lợi dụng", ông nhận định.

Trước đó, chính HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng úp mở về việc có người lợi dụng những phát biểu của ông để phục vụ mục đích cá nhân. Ông khẳng định sẽ không nói thêm điều gì về vấn đề này để được nghỉ ngơi, không muốn bị lôi kéo vào những cuộc đấu đá.

>>> Đọc thêm: Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ: Tôi không thể chỉ thị được anh Đoàn Nguyên Đức

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.