BLV Quang Huy: Công Phượng, Văn Toàn sẽ tạo ra khác biệt trước Curacao

(VTC News) - BLV Quang Huy tin rằng, Công Phượng và Văn Toàn sẽ tạo nên sự khác biệt trước Curacao.

 BLV Quang Huy nhận định trận Việt Nam vs Curacao

Trong nhận định của mình trước trận chung kết King's Cup 2019 giữa tuyển Việt Nam vs Curacao, BLV Quang Huy đặt niềm tin vào Công Phượng, Văn Toàn - những người mà anh cho rằng sẽ tạo ra sự khác biệt.

"Lần đầu tiên gặp một đối thủ của Trung Mỹ cũng thú vị nhưng tôi tin hành trang từ U20 Thế giới, và việc chúng ta đã đối chọi với những đối thủ mạnh của châu Á những năm vừa rồi giúp cho Việt Nam có nhiều kinh nghiệm.

Việt Nam sẽ đá theo kiểu cửa dưới và chờ cơ hội để phản công. Chúng ta sẽ phải nhẫn nhịn, giơ mình ra cho họ đấm như cách đã chơi với các đội cửa trên của châu Á để đạt được mục đích.

Tuyển Việt Nam phải rất tập trung từ đầu đến cuối và có những nhân tố vào sân thay người mang lại khác biệt. Tôi tin Công Phượng hay Văn Toàn khi vào sân sẽ làm nên những điều đặc biệt đánh vào khả năng xoay xở chậm của Curacao", BLV Quang Huy nhận định.

HLV Park Hang Seo: Thắng Thái Lan mới là chung kết, gặp Curacao cố gắng giành cúp

HLV Park Hang Seo: Thắng Thái Lan mới là chung kết, gặp Curacao cố gắng giành cúp

HLV Park Hang Seo cho rằng trận thắng Thái Lan mới là trận chung kết đối với đội tuyển Việt Nam, cuộc chạm trán Curacao ngày mai chỉ là một cơ hội trải nghiệm.
Tân binh tuyển Việt Nam: HLV Park Hang Seo có tính toán để hóa giải Curacao

Tân binh tuyển Việt Nam: HLV Park Hang Seo có tính toán để hóa giải Curacao

Chưa phân tích đối thủ nhưng hậu vệ Trần Văn Kiên tin rằng HLV Park Hang Seo sẽ tìm ra cách để hóa giải Curcao trong trận chung kết King's Cup.
Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU