BLV Quang Huy: Bồ Đào Nha dùng khổ nhục kế để chiến thắng

(VTC News) - BLV Quang Huy cho rằng chiến thắng 2-0 của Bồ Đào Nha trước Xứ Wales là hoàn toàn xứng đáng và đội bóng của Ronaldo vẫn còn nguyên sự bí ẩn.

“Xứ Wales lược lượng vốn đã không bằng Bồ Đào Nha, ở trận bán kết lại còn mất 2 vị trí quan trọng là Ben Davies và Aaron Ramsey. James Chester đá thay cho Ben Davies đã không bật nhảy được với Ronaldo trong pha tranh chấp dẫn đến bàn thắng mở tỷ số của Bồ Đào Nha. Còn Andy King cũng không thay thế được Aaron Ramsey khiến Gareth Bale phải đá quá xa khung thành Bồ Đào Nha và mất đi sự nguy hiểm.

BLV Quang Huy: Bo Dao Nha dung kho nhuc ke de chien thang hinh anh 1

Ronaldo càng đá càng sung 

Trong khi đó Bồ Đào Nha trở lại sung sức thực sự. Từ đầu giải đến giờ chưa khi nào thấy Ronaldo thi đấu có khao khát chạm bóng đến nhưng vậy. Ronaldo sung, các nhân tố mới như Joao Mario, Renato Sanches cũng càng đá càng lên chân… Tóm lại, về mặt điểm cộng vũ khí thì Bồ Đào Nha hơn Xứ Wales. Tỷ số 2-0 là đúng!” – BLV Quang Huy cho biết.

Cũng theo BLV của nhà đài VTC, dù đánh bại Xứ Wales đầy thuyết phục để vào chung kết Euro 2016, nhưng Bồ Đào Nha dường như vẫn chưa hết bài. Họ vẫn tiềm ẩn và có gì đó rất bí ẩn.

“Có cảm giác sau khi vượt qua vòng bảng đầy khó khăn, Ronaldo và Bồ Đào Nha đã lớn lên nhiều. Bồ Đào Nha bây giờ đầy toan tính, họ có thể dùng khổ nhục kế để vượt qua đối thủ. Còn Ronaldo, nếu cần cũng sẵn sàng ẩn mình”. – BLV Quang Huy nói.

Clip tổng hợp Bồ Đào Nha 2-0 Xứ Wales

Đối thủ của Bồ Đào Nha ở trận chung kết sẽ là đội trận thắng của trận bán kết rạng sáng mai (8/7) giữa Pháp và Đức.

BLV Quang Huy: Bo Dao Nha dung kho nhuc ke de chien thang hinh anh 2

BLV Quang Huy tin Bồ Đào Nha có thể làm nên chuyện lớn

Theo BLV Quang Huy, Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể làm nên chuyện ở trận đấu cuối cùng này, bất kể đối thủ nào. Thắng lợi của Bồ Đào Nha đến lúc này, mặc dù có sự tỏa sáng của Ronaldo nhưng dấu ấn đậm nét hơn cả vẫn là ý thức chiến thuật.

>>Dự đoán Euro 2016 trúng thưởng lớn tại đây

Hà Thành
Bình luận